Hoài Lâm lộ diện vui vẻ và thần sắc tươi tắn sau tâm thư từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần

Sau màn gây bão MXH với bức tâm thư hé lộ nhiều cho tiết gây sốc, đặc biệt là chuyện từng vào viện tâm thần đến 4 lần, mới đây Hoài Lâm đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm đã đăng tải loạt ảnh khiến người hâm mộ bất ngờ. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lộ diện tươi tắn và vui vẻ sau khi đăng đàn bức xúc kể lại vào bệnh viện tâm thần 4 lần.

Cụ thể, trong hình này Hoài Lâm khoe bức ảnh cận mặt tròn trịa hơn trước, anh nở nụ cười rạng rỡ và còn thông báo với người hâm mộ vừa có “ngôi nhà mới” là một tài khoản mạng xã hội để giao lưu mỗi ngày.

Hoài Lâm lộ diện tươi tắn và vui vẻ như chưa hề có chuyện gì.

Dường như sau tâm thư kể vào bệnh viện tâm thần 4 lần, nam ca sĩ Hoài Lâm cũng không chia sẻ thêm bất cứ bài viết nào. Đây cũng là hình ảnh giọng ca Hoa nở không màu lộ diện sau những ồn ào.

Đáng chú ý, giọng ca Hoa Nở Không Màu hoàn toàn không giải thích chuyện gì đã xảy ra khiến anh bức xúc và đăng tải bức tâm thư dài, khiến dân tình hoang mang. Dù vậy, với thần thái tươi tắn, gương mặt tròn trịa đầy sức sống hơn, Hoài Lâm khiến fan vô cùng vui mừng khi biết hiện tại anh vẫn ổn. Quan trọng là niềm đam mê âm nhạc vẫn còn có, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe nhiều sản phẩm mới của sao nam sinh năm 1995.

Trước đó, trên trang cá nhân Hoài Lâm đã kể mình đã 4 lần phải vào 192 Hàm Tử – địa chỉ của Bệnh viện Tâm thần TP.HCM. “Mở đầu như thế này và đây là một bức thư con gửi đến Phật. Nếu muốn kiểm soát tôi chặt đến như vậy thì hãy một lần nữa đưa tui vào 192 Hàm Tử và để trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa. Nhưng ngày càng quá đáng Lâm không thể chịu đựng được nữa, và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này vì Lâm còn muốn mình chung sống với nhau, vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì làm”, anh viết.

Hoài Lâm bức bối vì bị ai đó kiểm soát, đối xử tệ.

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên dưới phần bình luận, mọi người đều thắc mắc về bức tâm thư gây bão của anh, nhưng đều bị lơ đi. Bấy nhiêu cũng thấy được con trai nuôi Hoài Linh không muốn đề cập đến chuyện cũ.

Trước đó, vào ngày 12/8, Hoài Lâm khiến công chúng bất ngờ khi đăng status để chia sẻ loạt thông tin gây sốc như chuyện anh từng bị vấn đề về tâm lý, thậm chí từng vào viện tâm thần 4 lần. Đặc biệt, nam ca sĩ còn nhắc đến người thân và “dằn mặt” 3 nhân vật C, M, N khiến dân tình hoang mang tột độ.

Trong lời chia sẻ, giọng ca Hoa nở không màu tiết lộ việc anh từng phải vào Bệnh viện Tâm thần TP.HCM. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn cho biết đang bị kiểm soát và chỉ muốn cuộc sống được bình yên. Không lâu sau đó, bài đăng đã được Hoài Lâm gỡ bỏ khiến nhiều người càng thêm lo lắng cho tình trạng hiện tại của anh chàng.

Hiện tại, người hâm mộ cũng khá tò mò không biết nguyên nhân từ đâu mà nam ca sĩ đã bức xúc chia sẻ tâm thư vừa qua. Khán giả mong rằng Hoài Lâm sớm lấy lại tinh thần và ra những sản phẩm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *