Hóa ra Hồ Ngọc Hà vẫn âm thầm theo dõi sao nữ từng thân một thời vì tưởng “không đội trời chung”,

Người hâm mộ khá bất ngờ khi nữ hoàng giải trí vẫn theo dõi cô em thân thiết ngày nào dù cả hai từng xảy ra mâu thuẫn lớn.

Nhắc đến cặp chị em một thời thân thiết Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng, nhiều khán giả vẫn không quên scandal “chèn ép” đến cạch mặt nhau chỉ vì vị trí huấn luyện viên chương trình The Face 2017. Sự việc bắt đầu ồn ào khi Minh Hằng công khai tố cáo bị đàn chị gây sức ép loại khỏi chương trình.

Sau scandal đó, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng hoàn toàn không xuất hiện cùng nhau trong bất cứ sự kiện hay chương trình giải trí nào. Cả hai cũng không hề có bất cứ động thái hay tương tác nào trên mạng xã hội lẫn ngoài đời.

Tôi buồn và khóc nhiều khi nghe người của ban tổ chức kể lại chị Hà nói: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng” khi bàn về việc chọn HLV. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định rút lui” – Minh Hằng từng khóc lóc chia sẻ với báo giới. Về phía Hồ Ngọc Hà cô lại hoàn toàn im lặng trước những thông tin này vào thời điểm đó. Chỉ cho đến 8/2019, “nữ hoàng giải trí” mới một lần duy nhất nhắc về ồn ào này trên trang cá nhân.

Tuy nhiên mới đây, netizen đã phát hiện trên trang fanpage sở hữu hơn 5,7 triệu follow của mình, Hồ Ngọc Hà vẫn đang âm thầm theo dõi người chị em thân thiết một thời.

Người hâm mộ bất ngờ khi thấy Hồ Ngọc Hà vẫn âm thầm theo dõi Minh Hằng.

Hiện tại, dù không còn thân thiết với nhau như trước vì scandal năm nào, nhưng cả hai đều đã có những thành công nhất định và cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Hồ Ngọc Hà vẫn cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và đang vô cùng viên mãn bên Kim Lý cùng các con. Về phía Minh Hằng, cô luôn chăm chỉ, miệt mài hoạt động nghệ thuật, người hâm mộ cũng trông chờ một đám cưới lãng mạn của cô và bạn trai doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò.

Bà mẹ 3 con đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình bên Kim Lý cùng 3 con nhỏ.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Hà Hồ còn là sao Việt khá thành công khi lấn sân sang kinh doanh.

Người hâm mộ cũng mong chờ một đám cưới của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sau nhiều năm bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *