Hoa hậu Quý bà Thu Hoài livestream tố Vy Oanh hét giá cát-xê,hát quên lời làm bể show và nhiều “tội” khác

Nhắc đến Vy Oanh, khán giả sẽ nghĩ ngay đến cuộc “khẩu chiến” không hồi kết giữa nữ ca sĩ và bà Phương Hằng. Cả hai đã khiến giúp khán giả “bổ phổi” trong thời gian dài khi thường xuyên công kích nhau với những “cuộc chốt kèo” thế kỷ.

Cụ thể, trong livestream ngày 8/7, hoa hậu Thu Hoài đã ẩn ý tố Vy Oanh yêu sách đòi cát-xê, tắc trách trong công việc đến những ồn ào với Phạm Hương năm xưa, tất cả đều đang được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn lớn, nhỏ ở các hội, nhóm mạng xã hội.Đòi cát xê cao, chỉ thích Thu Minh, “gắp lửa bỏ tay người” là những gì giọng ca “Đồng xanh” bị hoa hậu Thu Hoài bóc phốt.Chưa kịp hết “sóng gió” với những lời “thách đấu” của đại gia Phương Hằng thì mới đây, Vy Oanh lại tiếp tục dính vào lùm xùm khi dân mạng nghi vấn hoa hậu Thu Hoài livestream kể rõ ân oán với giọng ca “Đồng Xanh”.

Nghi vấn hoa hậu Thu Hoài tố Vy Oanh đòi cát-xê cao, thiếu trách nhiệm trong công việc?

Mở đầu livestream, hoa hậu Thu Hoài được cho là đã gọi giọng ca “Đồng Xanh” bằng cụm từ “thắng làm vua thua đi đẻ” và bộc bạch: “Lần đầu chị gặp Vy Oanh là ở quán của chị. Lúc đó, cô ấy vừa từ Mỹ về. Cô ấy nói với chị là nếu cô ấy quảng cáo PR cho thẩm mỹ viện và spa của chị thì giá phải thế này, thế nọ. Cô ấy đòi mức giá rất cao và rất ảo. Chị nói thẳng rằng, từ nào giờ, KOL bên chị chỉ hợp tác theo hình thức là phía chị làm cho họ đẹp như họ muốn rồi họ PR ngược cho chị chứ không chi tiền kiểu đó. Vì chị muốn chất lượng thật, không bao giờ nhờ người đã đẹp rồi lại PR cho vấn đề mà họ chưa từng trải nghiệm qua.

Sau đó, bên chị có tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu. Tất cả các ngôi sao lớn như Trấn Thành…, sao TVB Hồ Hạnh Nhi cũng tham dự. Họ không hề lấy của chị một đồng cát-xê nào. Vy Oanh cũng nhắn tin xin chị được hát trong ngày kỉ niệm này. Chị cũng đồng ý và tạo điều kiện cho cô ấy tham gia. Chương trình lớn nên phải chạy và duyệt chương trình rất kỹ. Vậy mà trong ngày diễn ra chính thức, cô ấy kéo đàn piano và cả vũ đoàn lên diễn như belly dance. Chưa kể, đang hát thì cô ấy quên lời, phải xin lỗi hát bài khác. Chị đứng hình luôn. Cả chương trình quy mô sang trọng của người ta mà làm ăn vậy đó. Khi chương trình kết thúc, cô ấy cũng không nhắn tin xin lỗi lời nào. 

Tiếp đó, cô ấy lại nhắn tin cho chị là: ‘Chị ơi, tiền cát-xê của em thì em không lấy nhưng tiền thuê đàn và vũ đoàn là 50 triệu, chị chuyển khoản lại em nhé’. Tất cả khách mời là sao hạng A còn không lấy tiền thì tại sao chị phải trả cát-xê cho cô ấy trong khi không hề kí hợp đồng gì? Nếu cô ấy muốn thuê đàn hay vũ công thì phải thỏa thuận trước với chị chứ. Chị rất bực nhưng chị vẫn chuyển khoản đủ số tiền đó cho cô ấy vì quá mệt“.

Nghi vấn giọng ca “Đồng xanh” vu khống hoa hậu Thu Hoài tạt mắm tôm vào quán trà sữa của Phạm Hương?

Trên livestream, Thu Hoài còn được cho là đã khẳng định Vy Oanh vu khống cô thuê người chọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương: “Trong khi ngày Phạm Hương khai trương là ngày chị ở Mỹ. Chị ngủ dậy thì thấy báo lên đầy bài giật title. Chị đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con chị mà. Thực tế, chị biết ai là người làm để đổ thừa cho chị. Chị sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, chị biết mình ở đâu và làm gì. Chị làm thì chị nhận, còn không thì đừng hòng bắt chị nhận. Nói thật với tụi cưng, chưa bao giờ chị lên trang mạng xã hội nói về chuyện đời tư. Chị đã nhịn rồi nhưng cô ấy vẫn ăn hiếp bạn chị. Chị mới lên tiếng chửi cô ấy hai bài”.

Nghi vấn Vy Oanh chỉ trích đàn chị Thu Minh?

Bên cạnh việc tố Vy Oanh làm việc tắc trách, thái độ kênh kiệu, hoa hậu Thu Hoài còn ẩn ý việc nữ ca sĩ không tôn trọng đàn chị. Cụ thể, trong livestream nàng hậu chia sẻ: “Nói tới giờ còn tức. Tính của chị rất manly, có sao nói vậy, sai thì nhận, chứ không phải bánh bèo bánh ơ giả lả như tôi là người vô tội. Thời đó, chị không biết xài Facebook, chỉ biết đăng ảnh và viết status thôi. Chị và cô ấy mới kết bạn. Ngày nào, chị cũng thấy cô ấy đăng status chửi quản lí chị Thu Minh và chửi vợ chồng chị Thu Minh. Chị chỉ muốn năng lượng tích cực thôi. Chị không biết nút unfollow nên chị bấm unfriend. Chị ngu thật ngu luôn mấy đứa. Cô ấy mới vào hỏi chị là vì sao unfriend cô ấy? Chị nói là chị chỉ muốn năng lượng tích cực, khi nào cô ấy ngừng chửi thì chị kết bạn lại. Chỉ vậy thôi mà cô ấy ghi thù“.

Được biết, Vy Oanh và hoa hậu Thu Hoài từng là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt, thế nhưng 2 năm trước Vy Oanh và Thu Hoài khiến công chúng hoang mang khi không ngại ngần đấu tố nhau nảy lửa trên mạng xã hội. Xích mích của hai người được khơi nguồn vào năm 2019 khi Vy Oanh đăng tải nhiều dòng trạng thái từ úp mở tới “đá thẳng” đàn chị Minh Tuyết cướp bản hit “Để cho em khóc”. Khi đó hoa hậu Thu Hoài lại có động thái bên vực nữ ca sĩ hải ngoại. Ngoài ra, sau khi livestream kết thúc, bài đăng này đã không còn trên trang cá nhân của hoa hậu Thu Hoài. Đến thời điểm hiện tại, đứng trước nghi vấn của dân mạng, Vy Oanh và hoa hậu Thu Hoài vẫn chưa có động thái tiếp theo.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *