Hoa hậu H’Hen Niê làm shipper giao đồ giúp người dân mùa dịch

Nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa của H’Hen Niê khi cô chạy xe máy giao hàng hỗ trợ bà con trong giai đoạn giãn cách.

Mới đây mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê làm tình nguyện viên trong mùa dịch và dành lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa của cô. Trong loạt ảnh được lan truyền, người đẹp sinh năm 1992 diện trang phục giản dị, chạy xe máy để đi giao đồ cho người dân. Nhiều khán giả khi theo dõi hình ảnh này bày tỏ sự thích thú.

Họ cho rằng hành động của chân dài quê Đắk Lắk đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay.

Sự thân thiện, hòa đồng của người đẹp sinh năm 1992 khiến cư dân mạng thích thú. Dù vậy, cô vẫn cố gắng đảm bảo sức khỏe cho bản thân trong mùa dịch

Theo tiết lộ của H’Hen Niê, những hình ảnh này là trong quá trình cô đi làm tình nguyện viên ngày 25.7. Được biết không chỉ đi giao hàng giúp người dân mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tích cực tham gia điều phối tiêm vắc xin, lấy mẫu, đi siêu thị cho người dân và không ngại khuân vác gạo, giúp đỡ bà con khu phong tỏa. Người đẹp thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị của mình trên Facebook và được mọi người khen ngợi.
Một tài khoản bình luận: “Cô ấy ở miền núi, trải qua nhiều khó khăn nên hiểu được hoàn cảnh của mọi người. Cùng với lòng nhân ái nên cô ấy luôn có những hành động tuyệt vời như vậy”. “H’Hen Niê xứng đáng là hoa hậu. Bao năm làm hoa hậu mà cô ấy vẫn giản dị như vậy. Khi về quê thì làm đồng cùng cha mẹ, mấy ai được như thế đâu”, người xem khác viết. Một cư dân mạng bình luận: “Này mới xứng đáng được gọi là hoa hậu nè, vừa giản dị lại còn làm nhiều việc thiện nguyện giúp ít cho mọi người”. “Xem hình ảnh này mà mình ấm lòng thật sự”, một khán giả bày tỏ.
H’Hen Niê tâm sự nhờ việc tham gia các hoạt động tình nguyện mà cô không còn stress hay lo lắng. Thay vào đó, cô biết nghĩ cho cái chung, cho xã hội và nỗ lực làm tốt công việc để lan tỏa đến cộng đồng. “Khán giả và những người yêu thương tôi khi biết tôi đi làm tình nguyện viên rất vui và ủng hộ nhiệt tình. Các bạn còn gửi lời chúc sức khỏe cũng như dặn dò đủ thứ để tôi có thể luôn an toàn trong những ngày đi làm tình nguyện. Cảm giác mọi người nhắn gửi như người nhà mình dặn dò vậy đó, rất là ấm áp”, H’Hen Niê cho hay.

Trước đó, khoảnh khắc H’Hen Niê làm điều phối viên tại khu vực tiêm vắc cin cũng được chia sẻ rộng rãi

Đồng thời, khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại trong mùa dịch, H’Hen Niê cho biết ngoài làm tình nguyện viên, cô còn tập thể dục, nấu ăn, xem phim, gọi điện cho gia đình… Chân dài sinh năm 1992 dành thời gian làm những điều tích cực để bản thân không bị nhàm chán. “Đợt này, tất cả chúng ta ai cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng hãy cố gắng vì một cái chung. Ở đâu thì ở yên chỗ đó, đi bất cứ đâu nên trung thực khai báo… Tôi cầu mong Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch để người dân quay lại cuộc sống bình thường”, người đẹp bày tỏ.
Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *