Hoa hậu Hà Kiều Anh phản pháo cực gắt khi bị tố nhận vơ là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn

Sự việc càng lên đến đỉnh điểm khi chính hậu duệ của vua Minh Mạng phủ định toàn bộ thông tin mà người đẹp truyền tải. Ngay lập tức, không ít người bán tín bán nghi đi tìm câu trả lời cuối cùng và nhiều netizen còn buông lời “khịa” Hoa hậu “ngồi không đơm chuyện”.

Những ngày vừa qua dư luận hết sức quan tâm đến ồn ào nghi vấn Hoa hậu Hà Kiều Anh nhận vơ là dòng dõi hoàng tộc khi chia sẻ rằng được bà nội tiết lộ là công chúa đời thứ 7 triều Nguyễn.

Mới đây, người đẹp đã chính thức lên tiếng về những ồn ào xung quanh câu chuyện “hoàng gia” đang gây “bão” mạng. Bên cạnh đó, cô cho biết mình được cưng chiều và ở nhà được gọi là ái nữ Vivian.Cô cho rằng mình không hề khẳng định mà chỉ nói là “nghe bà kể lại”.

Khi bị nhiều người “cà khịa” chuyện gia thế, Hoa hậu khẳng định: “Còn dòng dõi nhà chị là vua chúa thật, một số điểm em nêu ra về tên gọi có thể chị nghe các cậu mợ kể lại, gia phả ghi chép có sai sót, em đính chính chị cảm ơn em nhiều. Còn câu chuyện chị viết về gia đình chị là có thật. Em hãy đến phủ Tuy Lý Vương ở Huế gặp ông Phú là người trông coi phủ bây giờ và gia đình ông ở Phủ đó đã mấy đời rồi để kiểm chứng thông tin chị viết em nhé”.

Thậm chí, cô còn “dằn mặt” một người khác khi bị khác nói là nhận vơ: “Vàng thật không sợ lửa em ạ, dòng dõi hoàng tộc là điều hãnh diện nhất dù chỉ là một chút còn sót lại. Ông mình là Vua thì các cháu chắt cũng đủ tư cách để hãnh diện gọi ông Vua là Cố kị, Cố cố. Nếu em là dòng dõi hoàng tộc hoặc bất cứ ai là dòng dõi thì cứ nói ra để mọi người chia vui với mình. Em hãy mở rộng trái tim để nghĩ về điều tích cực em nhé”.

Hiện tại sự việc vẫn đang khiến dư luận “nổ” ra những ý kiến trái chiều. Chúng tôi đang liên hệ nhân vật để làm rõ câu chuyện trên.

Mai Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *