Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường khẳng định không liên quan đến Nhâm Hoàng Khang. Đồng thời có đôi lời nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng.

Chiều 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng về lùm xùm tiền cát-sê với Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau nhiều ngày im ắng.

Hôm nay, con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên, con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.

Cụ thể, con nuôi ca sĩ Phi Nhung gửi lời xin lỗi đến khán giả và cộng đồng mạng vì đã im lặng trong suốt thời gian qua. Giọng ca gốc Tiền Giang bày tỏ: “Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đến tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến. Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả.

Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa”.

“Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh Nhâm Hoàng Khang và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh Nhâm Hoàng Khang như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng”.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng rằng bản thân rất ghi nhận thiện chí của nữ CEO Đại Nam. Quán quân Việt Nam Idol Kids khẳng định không liên quan đến Nhâm Hoàng Khang.

Giọng ca Bà năm nói thêm: “Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-sê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. 

Ngoài ra, Hồ Văn Cường thông báo sẽ dừng hợp tác với công ty của ca sĩ Phi Nhung để tập trung vào chuyện học hành.

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới.

Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người”.

Như vậy, sau khi nhận đủ số tiền thưởng từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí cùng với 500 triệu ca sĩ Phi Nhung tặng riêng, Hồ Văn Cường sẽ ngưng hợp tác với phía công ty của giọng ca Bông điên điển. 

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *