Hình con gái Jack bị anti-fans lồng vào khung ảnh thờ, Thiên An cầu cứu: Đứa trẻ 4 tháng tuổi đâu có lỗi?

Sau khi chính thức xác nhận và công khai hình ảnh con gái của mình và Jack, Thiên An nhanh chóng bị những người tự nhận là fans của nam ca sĩ xúc phạm.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cô và giọng ca “Hoa hải đường” đã yêu nhau trong gần 2 năm, 2 bên gia đình cũng biết chuyện. Cô hạ sinh con gái cho Jack vào ngày 1/4/2021. Thế nhưng cả hai đã chia tay sau 21 ngày Thiên An lâm bồn.

Chỉ sau một đêm, câu chuyện Jack hẹn hò cùng lúc nhiều cô gái và đã có con với Thiên An từ tin đồn, nghi vấn đã dần tỏ tường, trở thành câu chuyện khiến cộng đồng mạng thảng thốt. Trưa 08/08, Thiên An có bài đăng chính thức trên trang cá nhân xác nhận cô đã sinh cho nam ca sĩ “Hoa hải đường” một bé gái, đặt tên là Yên Đan, tên thân mật ở nhà là Sol. Kèm với loạt ảnh chứng minh bản thân nói lên sự thật, nữ diễn viên còn tiết lộ Jack gần như chẳng quan tâm đến sự tồn tại của con gái mà vẫn giữ thói lăng nhăng với nhiều người tình cùng lúc.

Nữ diễn viên xác nhận có con với Jack

Cô cũng công khai hình ảnh cô con gái của mình và giọng ca “Sóng gió”

Trước sự việc này, Thiên An đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Cô nàng vừa bức xúc viết: “Mọi người ơi. Là mọi người yêu cầu em lên tiếng, mọi người làm vậy có ác với mẹ con em không? Mọi người chỉ trích mình đi, mình thay con nhận hết lỗi lầm. Tha cho bé được không?”. Hành động nhẫn tâm với một đứa trẻ chỉ mấy tháng tuổi của những người nhận là fan Jack khiến dân mạng phẫn nộ.

Sau bài đăng gây bão, Thiên An trở thành tâm điểm được nhiều người đem ra bàn tán. Tuy nhiên điều đáng lo ngại chính là việc hình ảnh của con gái cô cũng bị nhiều người lan truyền, soi mói, thậm chí là có những hành động phản cảm. Đỉnh điểm nhất khi một bộ phận dân mạng tự nhận là fan của Jack có hành động đáng sợ với em bé kèm nhiều lời lẽ xúc phạm. Không chỉ thế, những người này còn cho yêu cầu Thiên An xóa bài đăng trưa 08/08, xin lỗi Jack, nếu không thì họ sẽ còn có nhiều động thái nặng nề hơn.

Hình ảnh con gái của Thiên An bị lồng vào khung ảnh thờ khiến nhiều người khiếp sợ

Thiên An bức xúc khi con gái mới sinh bị đem hình ảnh ra xúc phạm

Cộng đồng mạng nói chung và người hâm mộ nói riêng đặc biệt quan tâm đến động thái, chia sẻ của Jack ngay lúc này. Thế nhưng, khi báo chí liên lạc với ê-kíp Jack, đại diện của nam ca sĩ cho biết: “Phía anh tạm thời chưa có phản hồi gì”. Điều này càng khiến tất cả thành viên trong FC Đom đóm của Jack như ngồi trên đống lửa.

Thiên An cầu cứu dân mạng bảo vệ 2 mẹ con

Bên dưới phần bình luận, Thiên An thậm chí còn phải cầu cứu dân mạng: “Mọi người giúp e tìm được không, mẹ con đơn thân độc mã nên không làm gì được ạ”. Câu nói này của cô càng khiến cho nhiều người phẫn nộ khi người đàn ông đáng lẽ phải lên tiếng bảo vệ 2 mẹ con thì đến nay vẫn “lặn mất tăm”.

Tin tổng hợp 

2 thoughts on “Hình con gái Jack bị anti-fans lồng vào khung ảnh thờ, Thiên An cầu cứu: Đứa trẻ 4 tháng tuổi đâu có lỗi?

 1. Nguyễn ngoc quỳnh says:

  Thế vẫn cầu xin hình ảnh e bé trên mạng đây nhà báo đóm cx lm đúng thôi tôi bội nhọ anh nhà tôi ai cx thế thôi nếu những fan khác cx lm thế vì đấy là chuyện mà các fan nên lm và bảo vệ thần tượng của mình khi bị ngta vu khống vs lại cty cx điều tra rồi giấy khai sinh là giả dell bao h có chuyện : công ty cổ phần bệnh viện đa khoa cả

 2. Freelancer Ghazni says:

  Hi, Mahmud Ghazni Here. I’m a Professional IT Freelancer from Bangladesh. First of all, I apologize for making such a comment on your website. You may think this is spamming but I’m just doing this to draw the attention of those websites owner who need the help of an Expert.
  .
  Recently your website caught my attention while searching for something else. After entering the website, it seems that your website is brand new or not yet properly configured. That means you may need a professional help. And if that happens then, I think I’m in the right place. As a Professional IT Freelancer, I have been serving various IT companies in my country (Bangladesh) for the last 3 years. Due to the current Covid pandemic situation and the impact of the lockdown, many companies have closed down. That’s why I’m currently offering freelance services to international clients. Since I am a new Freelancer in the online marketplace, That’s why I’m trying to reach clients in various ways.
  .
  Know more about my services :- https://ghazni.me
  .
  You can hire me within your budget price if you need any WordPress related service like WordPress Theme Customization, Speed Optimization, PSD to WordPress Convert, Fixing 500 & 404 Errors, Website Clone or Migration, On-Page SEO Setup, Malware Removal, BulletProof Web Security Setup, Fixing other WordPress issue or bugs etc.
  .
  If you need any kind of WordPress related services, Feel free to contact me. I am always ready to serve you. Hopefully, I will be able to gain your trust and satisfaction.
  .
  .
  Best Regards,
  Mahmud Ghazni
  Email : mahmud.ghazni@yahoo.com
  Phone : +8801322311024 (WhatsApp)
  Website : https://ghazni.me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *