Hình ảnh Trang Trần làm thất thứ 2 cho Phi Nhung khiến khán giả xúc động. Tối hôm trước đã có sư thầy đến tụng kinh ở nhà riêng cố nghệ sĩ.

Trang Trần làm thất thứ 2 cho cố nghệ sĩ Phi Nhung: “Chị sẽ mỉm cười”

Sau thời gian tích cực điều trị Covid-19, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 28/9 để lại nỗi tiếc thương vô hạn trong lòng những ai yêu mến. Thi hài của cố nghệ sĩ được hỏa táng và đích thân Việt Hương đã đưa tro cốt về Mỹ, trao tận tay gia đình. Ở nhà riêng của Phi Nhung tại Việt Nam, người thân vẫn làm lễ cúng thất thứ 2 chu đáo. Người mẫu Trang Trần cũng có mặt để lo hương khói cho người chị thân thiết.

Trang Trần có mặt tại nhà riêng giọng ca Chiều lên bản Thượng. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Trang Trần chia sẻ loạt ảnh trong thất thứ 2 của Phi Nhung. Nữ người mẫu ăn mặc lịch sự, kính cẩn đứng bên di ảnh. Mặc dù tro cốt của cố nghệ sĩ đã về với gia đình bên Mỹ nhưng bàn thờ ở nhà riêng vẫn được chuẩn bị tươm tất, hoa tươi cắm trang nghiêm và hương đèn ấm áp.

“Thất thứ 2 của chị! Cảm ơn hai bé và sư thầy tối qua qua cắm bông hoa, tụng kinh cho chị. Đôi mắt đó rạng ngời. Chị sẽ mỉm cười! Cảm ơn bé đã chăm lo tươm tất dâng hoa tươi đẹp và trang nghiêm. Cảm ơn em nhiều. Đủ 7 thất em phải qua thay hoa cho chị Hai giúp gia đinh nha em. Cảm ơn em” – nữ người mẫu chia sẻ.

Người ở lại vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ thương Phi Nhung. (Ảnh: FB Trang Trần)

Trước đó, Trang Trần cũng đã đến lễ cầu siêu giọng ca Chiều lên bản Thượng. Chứng kiến cảnh các con nuôi khóc thương trước di ảnh mẹ, nữ người mẫu rất xúc động.

Cô cho biết đáng lẽ không phát trực tiếp nhưng mọi người hỏi thăm rất nhiều. Chính vì vậy, cô lần nữa cầm máy làm quay phim như bao lần ngồi dưới nghe Phi Nhung hát, ghi hình lại cả chục bài mỏi tay.

Trang Trần tại lễ cầu siêu Phi Nhung tổ chức ở nhà riêng cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

“Ba ngày chị đi. Gia đình chuẩn bị đơn giản nhưng chị Diễm, anh Trí nói chị thích khoai lang luộc, rau luộc chấm nước tương. Sài Gòn mưa từ 5h30 sáng. Các con nhớ mẹ Nhung, hai đứa nhỏ nhất còn không biết sự ra đi của mẹ đầy ngơ ngác. Mấy đứa lớn thì xụi buồn.

Tội dì của chị đau lòng mà rộc người. Mọi người hôm nay chỉ lén lau nước mắt không dám khóc tu tu như hôm chị đi. Mọi người biết chị ghét đau đớn, ghét buồn nên mong mọi người luôn vui vẻ lạc quan hạnh phúc. Mọi người cùng cầu siêu cho chị, ai cũng thương chị nhiều” – Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần theo dõi, đồng hành cùng người thân lo liệu hậu sự cho Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Những hình ảnh trong thất thứ 2 của Phi Nhung mà Trang Trần đăng tải khiến khán giả xúc động và xót xa. Ở Mỹ, gia đình cũng tổ chức lễ cầu nguyện cho cố nghệ sĩ. Mọi người đều mong linh hồn cô an yên ở miền cực lạc.

Nữ người mẫu thành kính cúi lạy trước di ảnh người chị thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung ra đi vào mùa dịch nên lễ cầu siêu cũng được tổ chức sao cho đảm bảo an toàn. Từ những hình ảnh mà Trang Trần chia sẻ có thể thấy các khâu chuẩn bị đều được gói gọn, người tham gia mặc đồ bảo hộ kỹ lưỡng.

“Mọi người bình tĩnh chờ thông tin từ phía gia đình, đừng mang hoa đến nhà chị Phi Nhung, hoa phải để ngoài cửa, trời Sài Gòn lại đang mưa như thế sẽ nát hết hoa và chị sẽ không vui. Nhà chị Nhung đang chật không còn chỗ để. Những người trong nhà đang rất suy sụp tinh thần, dĩ nhiên hiểu tấm lòng của mọi người nhưng hãy hiểu cho gia đình” – cô chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *