Hình ảnh Tóc Tiên – Hồ Văn Cường chăm chút diện mạo cho nhau được netizen nhắc lại, theo đó hai cô trò đã vô cùng thân thiết từ 5 năm trước.

Hình ảnh Hồ Văn Cường “chỉnh trang” cho Tóc Tiên hot trở lại sau ồn ào

Những ngày qua, ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Là giám khảo của Vietnam Idols Kids năm đó, Tóc Tiên cũng đã có động thái đứng về phía học trò, tuy nhiên cô nhận loạt bình luận trái chiều của netizen và phải khóa trang cá nhân. Lúc này, netizen “đào” lại những hình ảnh thân thiết, chăm chút diện mạo cho nhau của hai cô trò trong hậu trường Vietnam Idol Kids 2016.

Ca sĩ sinh năm 2003 giúp Tóc Tiên đeo khuyên tai. (Ảnh: BTC)

Tại đây giọng ca Ngày Mai trang điểm và ăn diện lộng lẫy trước đêm Chung kết của chương trình. Tuy nhiên vì bộ cánh ôm body khó cho việc di chuyển soi gương nên ca sĩ loay hoay khá lâu để đeo được phụ kiện. Hồ Văn Cường lúc này đã nhanh chóng tiến đến, giúp cô đeo khuyên tai để kịp giờ lên sân khấu.

Trong đoạn video ngắn này, có thể thấy dù vẫn còn nhỏ tuổi và cũng không khéo léo trong chuyện dùng phụ kiện nhưng giọng ca gốc Tiền Giang đã vô cùng “ga-lăng”. Tóc Tiên cũng rất vui khi được cậu học trò chỉnh trang ở hậu trường Chung kết Vietnam Idol Kids năm đó.

Hồ Văn Cường rất thích thú khi được giúp Tóc Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả thấy sự thân thiết, gắn bó của bà xã Touliver và Hồ Văn Cường. Trước đó, ca sĩ sinh năm 1989 luôn nhẹ nhàng, ân cần và giúp con nuôi Phi Nhung có diện mạo tốt nhất trước khi bước lên sân khấu. Trò đeo khuyên tai cho cô thì cô cũng đóng thùng, chỉnh áo cho trò.

Những hình ảnh thân thiết của cặp sao ở Vietnam Idols Kids cũng được nhắc lại. Theo đó, giọng ca Nội Tôi được Tóc Tiên cho ngồi vào lòng, nắm tay dung dăng dung dẻ hay thậm chí là thoải mái nghịch tóc cô. Là ca sĩ cá tính, một nghệ sĩ lớn trong Vbiz nhưng khi ở gần Hồ Văn Cường, giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh lại như người cô hiền dịu. Việc có Tóc Tiên và các thành viên khác trong ban giám khảo quan tâm là động lực lớn để Hồ Văn Cường tự tin hơn trên sân khấu và dành vị trí Quán quân.

Giọng ca “Ngày Tận Thế” dành sự quan tâm lớn cho Hồ Văn Cường bởi lúc này ca sĩ có hoàn cảnh đặc biệt nhất. (Ảnh: BTC)

Bà xã Touliver để học trò thoải mái tết tóc, dù vốn dĩ tóc cô đã rất ngắn. Hình ảnh này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ nắm tay để Hồ Văn Cường thoải mái hơn trước khi lên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Sau khi Quán quân Vietnam Idols Kids trở thành con nuôi của Phi Nhung, Tóc Tiên cũng không nhắc đến cậu học trò trên mạng xã hội nữa. Đến mới đây, cô để lại bình luận ở một status nói về ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô viết: “Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé”. Ngay sau khi nhận phản ứng trái chiều, ca sĩ đã khóa trang cá nhân.

Ở khoảnh khắc khác, dù đã bị thành viên BTC kéo đi nhưng con nuôi Phi Nhung vẫn cố tiếp tục tết tóc cho Tóc Tiên. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *