Hình ảnh quảng cáo hiếm hoi của NS Hoài Linh trên túi vải sau khi sự nghiệp chạm đáy vì scandal

Đúng như dự đoán, túi vải quảng cáo đã phải nhận những lời lẽ không mấy hay ho từ cộng đồng mạng

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao khi xuất hiện bức ảnh quảng cáo của nam nghệ sĩ cho một thương hiệu.Theo cộng đồng mạng cho biết đó là quà mà họ nhận được sau khi mua mì gói. Có thể nói đây là nhãn hàng hiếm hoi vẫn quảng bá và giới thiệu đến khách hàng nghệ sĩ Hoài Linh đại diện cho thương hiệu của mình.

Cho đến nay, những tranh cãi xung quanh việc làm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh và người dân miền Trung vẫn chưa có hồi kết. Đôi khi xuất hiện những thông tin trái ngược nhau.

Lý do là vì nếu không nhanh chóng, họ có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng truyền thông vô cùng lớn khi Hoài Linh đang là tâm điểm chỉ trích của công chúng từ ồn ào tiền từ thiện đến quan hệ mập mờ với “thần y” Võ Hoàng Yên.

Sau 30 năm trong nghề, danh tiếng của NS Hoài Linh đã chạm đáy

Kể từ khi lùm xùm của nam nghệ sĩ gốc Khánh Hòa xuất hiện, rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn đã quyết định gỡ bỏ hình ảnh của nam nghệ sĩ dù cho sắp đến ngày khuyến mãi lớn của họ.

Hoài Linh liên tục lộ bằng chứng đang nói dối công chúng

Nhãn hàng cũng dần quay lưng với nam nghệ sĩ

Được biết, thương hiệu vẫn in hình nam nghệ sĩ chính là đơn vị đã đồng hành cùng Hoài Linh trong chuyến từ thiện vùng cao đầu năm 2021. Có thể là do hợp đồng quảng cáo thực hiện gần đây, sản phẩm khuyến mãi đã đưa ra thị trường nên nó vẫn còn được sử dụng ở một số nơi.

Hiện sau hàng loạt lùm xùm, nghệ sĩ Hoài Linh đã gần như “biến mất” trước truyền thông và MXH. Kênh YouTube của nam nghệ sĩ cũng đã hơn 2 tháng chưa cập nhật video mới dù trước đó nó luôn có lượt xem khủng

Hoài Linh trong lần gần đây nhất xuất hiện trước truyền thông

Hoài Linh đã nói rõ trong một đoạn giải thích về quỹ từ thiện cách đây không lâu: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách Thức Danh Hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi”.

Ngay cả vị trí “ghế nóng” game show, nhân vật chính tự nguyện rời khỏi chương trình, không muốn ảnh hưởng đến thu nhập của công ty giải trí.

Tin tổng hợp 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *