Hình ảnh Kim Ngân bơ vơ giữa đường xá người qua kẻ lại khiến khán giả không nén được nỗi thương cảm và xót xa.

Khán giả xót xa khi Kim Ngân ngồi co ro bên đường dù đã có nhà riêng

Sau một thời gian đồng hành cùng Thúy Nga, Kim Ngân đã được gia đình đón ra ở riêng. Một mạnh thường quân cho biết đã hỗ trợ căn nhà riêng để nữ ca sĩ sinh sống. Tuy nhiên, hình ảnh Kim Ngân ngồi co ro trên thảm cỏ ven đường khiến khán giả hoang mang và xót xa.

Nữ ca sĩ tiều tụy và thiếu sức sống dưới ống kính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu, kênh YouTube Bí mật showbiz đăng tải một video ngắn về Kim Ngân. Trong đó, những hình ảnh nữ ca sĩ ngồi co ro bên vệ đường được một khán giả vô tình ghi lại gây chú ý. Kim Ngân vẫn ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc rối bời, dáng người nhỏ bé ngồi ôm chân trên thảm cỏ.

Nữ ca sĩ cô đơn giữa phố thị phồn hoa, dáng người từ xa đã toát lên vẻ khắc khổ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ nỗi xót xa khi nhìn thấy hoàn cảnh bơ vơ tội nghiệp của Kim Ngân. Ngoại hình nữ ca sĩ lúc này khác hẳn với thời gian còn được Thúy Nga đồng hành cùng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cảm thấy hoang mang vì đã có một mạnh thường quân chuẩn bị ngôi nhà di động dành cho Kim Ngân nhưng cô không ở. Nhìn hoàn cảnh hiện tại có lẽ nữ ca sĩ chẳng mặn mà gì với tổ ấm mới.

Thậm chí, một số ý kiến còn nghi ngờ việc Kim Ngân có thực sự đứng tên căn nhà. Lý do bởi theo luật pháp Mỹ, cá nhân không có thu nhập ổn định như nữ ca sĩ rất khó để làm chủ bất động sản.

Căn nhà di động mà một mạnh thường quân đã sắp xếp cho Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan

– Nói tóm lại chỉ có phương án của Thúy Nga mua nhà cho Kim Ngân là tốt nhất mà không thành công, mọi việc đúng là do duyên.

– Lại một tiếng thở dài não nuột. Em ruột và 2 con gái đâu rồi? Nhà mới mà làm gì, không thiết thực chút nào.

– Kim Ngân có tiếng mà không có miếng.

– Vậy cho chừa. Giờ Thúy Nga rảnh lắm rồi để cho cổ yên.

Cư dân mạng xót xa trước hoàn cảnh đáng thương của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, khán giả nhiều lần bắt gặp Kim Ngân sống nay đây mai đó ngoài đường sau khi rời khỏi Thúy Nga. Nữ ca sĩ thường ngồi bệt xuống đất, thần sắc tiều tụy và gương mặt cũng sương gió hơn trước.

Một vị khán giả cho biết khi gặp gỡ Kim Ngân rất yếu ớt, đói lả đến mức không còn sức để nói chuyện rõ ràng. Cô thều thào trao đổi: “Con đói quá vì từ trưa đến giờ không được ăn gì, chỉ đi lang thang ngoài đường nên ngủ thiếp đi”.

Thúy Nga đã giúp đỡ Kim Ngân rất nhiều trong cuộc sống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những hình ảnh tiều tụy, bơ vơ của Kim Ngân khiến khán giả phải chạnh lòng. Mọi người hy vọng rằng nữ ca sĩ sẽ nhận được sự giúp đỡ chân thành để sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Nữ ca sĩ nhiều lần bị bắt gặp đang vật vờ ngoài đường phố trong tình cảnh rất đáng lo lắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đồng hành và giúp đỡ trong một thời gian khá dài, Thúy Ngân cũng không nén được nỗi xót xa khi gặp lại Kim Ngân trong tình trạng lang thang. Cô tâm sự vừa đi làm về thì vô tình nhìn thấy đàn chị đang đơn độc ngoài đường. Chứng kiến cảnh này, Thúy Nga rất xúc động.

“Có lẽ số nghiệp của chị là vẫn cứ phải lang thang, chỉ mong sao tối về chị có chỗ ngủ ấm áp không phải bị dính sương mưa gió là cũng thấy an lòng! Lâu lắm rồi hôm nay lại mới thấy bóng dáng chị, giờ xem lại clip ngắn của fan làm tặng bất chợt mình lại khóc thương cho số kiếp của Kim Ngân” – nữ danh hài chia sẻ.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *