Hình ảnh Hoàng Thùy Linh xuất hiện “siêu to khổng lồ” trên Quảng trường Thời đại Mỹ

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy Linh khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải 2 bức ảnh của cô xuất hiện nổi bật tại Quảng trường Thời đại (Times Square) ở New York. “Hoàng Thùy Linh xin chào New York. Có ai đang ở Mỹ mà có cơ hội chụp hình thì nhớ gửi cho Linh xem với nhé”, nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ.

Giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” khiến người hâm mộ tự hào khi hình ảnh của cô xuất hiện tại Quảng trường Thời đại (Time Square) ở New York, Mỹ.

Theo đó, Hoàng Thùy Linh hợp tác với chiến dịch của một ứng dụng nghe nhạc nhằm tôn vinh tài năng âm nhạc của nữ nghệ sĩ đến khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, cô là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam được vinh dự xuất hiện tại địa điểm nổi tiếng này.

Năm 2020, không chỉ phá kỷ lục ở giải Làn sóng xanh, Hoàng Thùy Linh còn thắng lớn với 4 giải Cống hiến. Nữ ca sĩ dành chiến thắng thuyết phục ở 4 hạng mục: MV của năm, Bài hát của năm (dành cho “Để Mị nói cho mà nghe”), Album của năm (cho album “Hoàng”) và Ca sĩ của năm.

Được biết Trước Hoàng Thùy Linh, Bích Phương cũng là nghệ sĩ Việt Nam có cơ hội xuất hiện tại Quảng trường danh tiếng của Thành phố New York. Vào năm 2016, hình ảnh của nữ rapper Suboi cũng xuất hiện khắp khu vực Quảng trường Thời đại nằm trong chiến dịch quảng bá hợp tác giữa 2 hãng thời trang H&M và Kenzo.

Quảng trường Thời đại là địa điểm mang tính biểu tượng của nước Mỹ. Khu vực này được bình chọn là một trong những địa điểm “bận rộn” nhất toàn thế giới, với số lượng lưu thông qua lại mỗi ngày có thể lên tới hàng trăm nghìn người. Chính vì thế, việc hình ảnh các nghệ sĩ Việt xuất hiện tại đây sẽ nhận được lượt tiếp cận lớn, thuận tiện cho việc quảng bá sản phẩm lẫn tên tuổi tới bạn bè quốc tế.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ đình đám thế giới đã từng có cơ hội xuất hiện trên banner ở Quảng trường Thời đại Mỹ như Taylor Swift, Ariana Grande, nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK…

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *