Hình ảnh diễn viên Hòa Hiệp tiễn linh cữu ngoại từ xa giữa cơn mưa tầm tã khiến không ít người xúc động.

Hòa Hiệp quỳ tiễn ngoại, Việt Hương hết lòng giúp đỡ đồng nghiệp

Trưa ngày 19/9, diễn viên Hòa Hiệp đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh trong buổi lễ tiễn đưa bà ngoại về nơi an nghỉ cuối cùng. Giữa trời mưa, anh quỳ xuống trước linh cữu bà như một lời chào tạm biệt người mình từng vô cùng yêu thương, gắn bó. Vì tình hình dịch, nam diễn viên cũng không được tiếp xúc gần mà chỉ có thể chạy theo quan sát từ xa.

Hòa Hiệp quỳ tiễn bà ngoại. (Ảnh: FB Hòa Hiệp) 

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên xúc động: “Ngoại yên nghỉ ngoại nhé. Con nhớ ngoại cả đêm không sao ngủ được. Con mừng lắm khi đã thực hiện được tâm nguyện cuối đời cho ngoại. Khi đưa được ngoại tới nơi an nghỉ thì 1 cơn mưa thật lớn đã trút xuống để chia tay bà cháu mình… Con chờ ngày để đưa ngoại về nhà. Ngoại nhé.”

Cũng trong bài đăng này, anh gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã hết lòng chăm sóc cho bà thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn bày tỏ sự biết ơn những người đã hỗ trợ, giúp anh được thực hiện tâm nguyện cuối đời của bà.

Hòa Hiệp chỉ có thể tiễn đưa bà từ xa. (Ảnh: FB Hòa Hiệp) 

Ngoài Hòa Hiệp, buổi tiễn đưa bà còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Hương. Mặc dù đã tuyên bố tạm dừng hoạt động thiện nguyện từ ngày 15/9 vừa qua, tuy nhiên nữ danh hài vẫn dành thời gian để đến giúp đỡ đồng nghiệp. Hành động của cô khiến diễn viên Cổng Mặt Trời ngưỡng mộ, xúc động: “Hòa Hiệp xin chân thành cám ơn chị yêu Việt Hương đã lo chu toàn và thực hiện được tâm nguyện cuối đời của ngoại em. Chị là 1 vị bồ tát sống trong lòng em.”

Việt Hương cũng có mặt và hỗ trợ người đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Hòa Hiệp cũng từng chia sẻ về việc bà ngoại mất. Tuy nhiên, nam diễn viên không tiết lộ chi tiết nguyên do mà chỉ chia sẻ hình ảnh chụp lại khoảnh khắc bà ra đi trong 1 bệnh viện, xung quanh là nhiều bác sĩ mặc đồ bảo hộ. Cuối tháng 8, nam diễn viên cũng từng cầu nguyện mong bà nhanh chóng vượt qua căn bệnh.

Trước đó, Hòa Hiệp thông báo bà qua đời trong một bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những hình ảnh của Hòa Hiệp chia sẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dưới bài đăng của Hòa Hiệp, nhiều người hâm mộ gửi lời chia buồn đến anh. Song song đó, một số nghệ sĩ thân thiết như Lê Phương, Kha Ly, Minh Nhí,… cũng cùng Hòa Hiệp cầu nguyện cho bà ngoại yên nghỉ và mong nam diễn viên sớm vượt qua nỗi buồn.

Một số bình luận liên quan:

– Em xin chia buồn cùng gia đình và nguyện cầu hương linh ngoại yên nghỉ, sớm siêu thoát về với Phật ạ!
– Chia buồn Hoà Hiệp. Nhìn cảnh này thấy thương quá. Mong anh và gia đình sớm vượt qua nỗi buồn và ngoại cũng sẽ yên nghỉ. 
– Mạnh mẽ lên chú. Cầu mong cho ngoại của chú được siêu thoát. 
– Xin chia buồn cùng gia đình nha Hiệp nha. Mong em nhanh vượt qua nỗi buồn. Chúc gia đình nhiều sức khoẻ!

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *