Hiện tại, chú cún may mắn này đang được các tình nguyện viên tại một chốt kiểm soát chăm sóc tận tình.

Vẫn còn một chú cún an toàn trong đàn chó theo chủ về Cà Mau

Những ngày gần đây, dư luận đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước câu chuyện về cặp vợ chồng chở 15 chú cún cưng rời Bình Dương về Cà Mau. Đáng nói mới đây, một tài khoản TikTok cho biết mình đang chăm sóc một trong 15 chú cún trên. Chú chó nhỏ này cũng chính là con duy nhất còn sót lại trong đàn chó.

Hình ảnh chú cún may mắn đang được chủ mới vui đùa, chăm sóc tận tình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, theo người đăng tải đoạn clip chia sẻ, chú cún này là chị được cặp vợ chồng trên tặng cho khi họ đang di chuyển từ Bình Dương về Cà Mau. Đây cũng là chú cún bé nhất đàn, với lớp lông nâu đen dễ thương. Dù xa gia đình mình nhưng từ khi ở bên chủ mới, chú cún vẫn rất ngoan ngoãn, quấn người.

Cũng theo người đang chăm sóc chú cún cho biết, chị sẽ nuôi cho đến khi cặp vợ chồng trên khỏi bệnh. Sau đó mang trả lại chú cún, để phần nào giúp đôi vợ chồng vơi đi nỗi xót xa.

Chú cún ngoan ngoãn ăn cơm cùng chủ mới. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngay khi biết đến thông tin trên, dù chưa rõ thực hư nhưng cộng đồng mạng đã rất vui mừng, xúc động. Hầu hết mọi người đều cho rằng chú cún trên chính là một điều may mắn nhỏ nhoi còn sót lại. Vì vậy đã có biết bao bình luận bày tỏ mong muốn được đến thăm chú chó. Một số cư dân mạng cũng mong rằng người chủ mới sẽ yêu thương, chăm sóc chú cún nhiều hơn.

“Nhìn bé là lại nhớ đến 10 mấy em chó còn lại. Mong rằng em có thể sống tốt, để thay cả phần cho bạn bè em”.

“Thấy bé cún khoẻ mạnh mà mình cũng vui lây. Đúng là “cho đi là còn mãi”. Nhờ đó mà bé cún mới được bình an”.

“Qua giờ buồn không tả nổi. Đọc được tin này tâm trạng lại cảm thấy vui hơn. Quả thật là điều may mắn nhỏ nhoi mà”.

Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những hình ảnh, clip ghi lại cuộc hành trình của cặp vợ chồng cùng 15 bé cún từ Bình Dương về Cà Mau vẫn đang đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, hình ảnh đại gia đình cùng ngồi trên một chiếc xe máy, xung quanh buộc đủ thứ vật dụng cá nhân như quần áo, quạt, nồi niêu… còn được dân tình vẽ lại, lưu thành khoảnh khắc đặc biệt.

Hình ảnh 15 chú cún theo chủ về Cà Mau. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Thời điểm hiện tại, đoạn clip về đôi vợ chồng cùng 15 chú cún vẫn đang được nhiều người chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội. Mong rằng, cả hai có thể sớm khỏi bệnh và trở về nhà.

Hình ảnh hiện tại của Idol Nguyễn Văn Dúi.

Không những vậy, một số bài đăng còn chia sẻ lại câu nói của người chủ đàn chó: “Có người hỏi sao không bán đi, nhưng mà nuôi từ lâu rồi, thương rồi nên tôi không thể bán. Nghèo cũng không bán. Mình nghèo thiệt nhưng nuôi nó quen rồi, mến rồi. Suốt cả hành trình cứ nằm im re, không quậy, khát nước thì kêu thôi”. Những khoảnh khắc bình yên đó đã khiến cho biết bao người xúc động.

Bé cún ngày một lớn hơn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *