Hé lộ thời gian sinh con thứ 2 cho bạn trai giám đốc của Hòa Minzy

Tiết lộ về chuyện sinh đẻ của Hòa Minzy mới đây đang khiến netizen rần rần thích thú.

Sau một thời gian công khai quý tử đầu lòng, cuộc sống “mẹ bỉm” của Hòa Minzy được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 được khen làm mẹ khéo léo, bé Bo chưa đầy 2 tuổi đã trộm vía thông minh và lém lỉnh.

Cụ thể, trên fanpage, Hòa Minzy vừa tung bộ ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp tuổi U30. Tuy nhiên do có nhiều khán giả nhầm lẫn về số tuổi nên Hòa Minzy phải lên tiếng giải thích: “U30 là dưới 30 mà mọi người. Mẹ Bo sinh năm 95, năm nay đã sinh nhật 26 bước sang 27 rồi đấy! Thời gian nhanh thật sự”.

Nhận được tình cảm của đông đảo khán giả, mới đây nhất, Hoà Minzy bất ngờ hé lộ kế hoạch sinh con thứ 2 cho bạn trai Tổng giám đốc.

Hòa Minzy khoe nhan sắc mẹ bỉm xinh đẹp tuổi 30.

“Xoá luôn cap U30 cho mọi người khỏi thắc mắc. Mọi người cứ nhầm U30 với 30 không à, lười giải thích ghê! Nói chung là mong mau hết dịch để trước 30 tuổi có em cho Bo nhỉ cô chú”, Hòa Minzy hào hứng.

Đáng chú ý, khi đang nói về tuổi tác, Hoà Minzy còn khéo bật mí chuyện sẽ sinh thêm 1 em bé cho Bo lên chức anh trước khi cô tròn 30 tuổi.

Chia sẻ của Hòa Minzy khiến netizen rần rần thích thú, nhiều người còn “tag” hẳn tên bạn trai đại gia của Hòa Minzy vào để đọc bình luận.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 dự định sẽ sinh thêm em bé để Bo lên chức anh trong vài năm tới, trước khi cô 30 tuổi

Quý tử đầu lòng nhà Hòa Minzy và Minh Hải cực kỳ đáng yêu, chưa đầy 2 tuổi đã sở hữu lượng fan “siêu to”.

Đại gia Minh Hải liên tục được dân mạng “réo tên” vào kiểm chứng thông tin

Hòa Minzy được khen ngợi bởi cách chăm con khéo léo. Khán giả mong chờ ngày cô sinh thêm nhóc tỳ thứ 2, đáng yêu và thông minh như “Bo thúi”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *