Hậu trường dàn người chơi Running Man Việt Nam tại Hàn Quốc

Vừa qua, ê-kíp Running Man Việt Nam mùa 2 đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện chuyến ghi hình đặc biệt. Theo thông tin từ NSX, chương trình đã được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ Hàn Quốc cùng đài truyền hình SBS. Rất may mắn, 10 ngày ghi hình tại Hàn Quốc đã diễn ra suôn sẻ, đúng với tiến độ dự kiến. Tối 29/8, cả ê-kíp đã trở về Việt Nam an toàn, khỏe mạnh và đang thực hiện đúng quy định cách ly.

Những ngày quay hình tại Hàn Quốc, dàn người chơi chính do không có trợ lý đi kèm nên các thành viên phải tự thân vận động.

Ê-kíp hiện đang thực hiện cách ly tại Đà Nẵng. (Ảnh: NVCC)

Được biết đội ngũ sang Hàn Quốc không đông đủ như khi ghi hình tại Việt Nam, lịch làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm tới tối khuya mỗi ngày. Có thể thấy 10 ngày qua, tất cả mọi người đã thực sự cố gắng hơn để có thể hoàn thành đủ số tập dự kiến.

Những hình ảnh hậu trường hiếm hoi của chương trình khi quay hình tại Hàn Quốc. (Ảnh: NVCC)

Về phía dàn người chơi chính, do không có trợ lý đi kèm nên các thành viên phải tự thân vận động. Nhà sản xuất đánh giá rất cao nỗ lực, tinh thần hợp tác, sự lạc quan tích cực của dàn người chơi khi trực tiếp đối mặt với rất nhiều khó khăn.

10 ngày ghi hình tại Hàn Quốc không quá dài nhưng thật sự đã trở thành một phần đáng nhớ của chương trình. (Ảnh: NVCC)

Bên cạnh đó, ngay khi tình hình trong nước ổn định, ê-kíp Running Man Việt Nam chắc chắn sẽ thực hiện ghi hình tại các tỉnh thành như dự kiến, nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp cùng những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc đến với khán giả trên toàn Thế giới.

Hình ảnh Thúy Ngân – Lan Ngọc khi quay hình tại xứ sở Kim Chi. (Ảnh: NVCC)

Trong loạt ảnh BTC chia sẻ lần này vẫn không có sự xuất hiện của ca sĩ Jack. Sau khi dính phải ồn ào đời tư về chuyện có con riêng, Jack gần như không lộ diện trong chuyến sang nước ngoài ghi hình của dàn cast Running Man Việt, một số người cho rằng Jack đã bị loại khỏi dàn cast, nhưng nhà sản xuất cũng như các thành viên chính đều chọn cách im lặng và chưa có phản hồi về chuyện này. Các fan rất nóng lòng chờ đợi hình ảnh từ nam ca sĩ.

Jack hoàn toàn biến mất trong đợt quay hình tại Hàn Quốc. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, một số thành viên dàn khách mời đã tham gia thực hiện ghi hình cho một MV đặc biệt, dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới, đây được xem như là một món quà của BTC dành tặng cho người hâm mộ. Khán giả hiện đang rất nóng lòng đợi những tập đầu tiên của chương trình được lên sóng trong thời gian tới.

Hình ảnh hiếm hoi về Trường Giang khi làm việc với mọi người. (Ảnh: FBNV)

Ngoài những tập ghi hình được phát sóng chính thức, ê-kíp sẽ cho ra mắt series Running Man Ngoại Truyện – ghi lại hành trình 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc. Khán giả sẽ được lắng nghe tâm sự thú vị của dàn khách mời, những trò chơi, thử thách ngoại truyện cùng vô số hoạt động bên lề và hậu trường chưa bao giờ được lên sóng.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *