HẬU LY HÔN, NỤ HÔN CỦA ĐAN TRƯỜNG DÀNH CHO TRUNG QUANG HOT TRỞ LẠI

Giữa lúc tin tức Đan Trường ly hôn Thủy Tiên vẫn đang chiếm sóng, không ít người tò mò mối quan hệ thầy trò quá mức thân thiết giữa anh và học trò – quán quân Thần Tượng Bolero 2016.

Khoảnh khắc thầy trò Đan Trường thân mật gây xôn xao

Một ngày sau tin tức ly hôn của Đan Trường được người trong cuộc lên tiếng, những chuyện bên lề cuộc hôn nhân này được dân tình thi nhau mổ xẻ. Trong đó, việc giọng ca sinh năm 1976 hết lòng nâng đỡ học trò Ngô Trung Quang nhận được nhiều sự quan tâm. Đan Trường và học trò liên tục xuất hiện cùng trong các đêm diễn từ trong nước đến hải ngoại. Trên trang cá nhân, cả Đan Trường lẫn Ngô Trung Quang đều chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc chung khung hình của cả hai.

Đan Trường chia tay vợ doanh nhân sau 8 năm gắn bó. Ảnh: FB Dan Truong Pham

Những khoảnh khắc mặc đồ đôi, tóc tai cũng na ná cho đến việc thường xuyên đồng hành của Đan Trường và Ngô Trung Quang khiến không ít người quan tâm. Và mới đây, dân tình tiếp tục “đào mộ” bức ảnh Đan Trường dành tặng học trò nụ hôn phớt trong một chương trình.

Ngô Trung Quang – người học trò được Đan Trường hết lòng nâng đỡ. Ảnh: FB Ngô Trung Quang

Cho đến mới đây, nhiều cư dân mạng còn “khui” ra được khoảnh khắc thân mật của hai thầy trò. Đó là giây phút Ngô Trung Quang được xướng tên ở vị trí quán quân cuộc thi Thần Tượng Bolero 2016. Đan Trường đã không giấu được sự xúc động, vui mừng chạy lên sân khấu và trao ngay cho học trò một nụ hôn. Trước sự bộc lộ niềm vui của huấn luyện viên, Ngô Trung Quang khá ngượng ngùng, xấu hổ.

Khoảnh khắc Đan Trường dành cho học trò nụ hôn ngay trong đêm chung kết Thần Tượng Bolero 2016. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc/ Zing

Đan Trường hết lòng dìu dắt học trò

Ngoài khoảnh khắc thân mật này, nhiều cư dân mạng còn soi ra được cả hai ca sĩ diện đồ đôi không chỉ trong các MV kết hợp mà kể cả những lần đi diễn. Kiểu tóc, gu ăn mặc của hai thầy trò hay đến cả phong cách tạo dáng khi chụp ảnh cũng na ná nhau đến lạ.

Đến cả trang phục trong MV, Đan Trường và Trung Quang cũng diện đồ đôi. Ảnh: FB Dan Truong Pham

Ngô Trung Quang nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Đan Trường. Ảnh hưởng từ Đan Trường không ít, Ngô Trung Quang cho thấy từ phong cách, cá tính trong âm nhạc đến diện mạo đều học hỏi từ thầy. Thậm chí bản thân quán quân Thần Tượng Bolero còn từng tự nhận xét hai thầy trò trông giống nhau.

Dù Thủy Tiên và Đan Trường đều khẳng định hôn nhân tan vỡ không vì lý do bên ngoài, chỉ là vì “sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai” nhưng nguyên nhân đổ vỡ của cả hai vẫn trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao của dân tình. Cũng chính vì vậy mà ồn ào năm xưa Đan Trường từng để Thủy Tiên đứng ra giúp đỡ về tiền bạc hay nghi vấn về giới tính của anh cũng bị đào bới lại. Và việc Đan Trường cùng học trò Ngô Trung Quang thân thiết ra mặt cũng khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi, nhất là sau khi tin tức ly hôn của nam ca sĩ được công bố.

Trang phục giống nhau của hai thầy trò Đan Trường. Ảnh: FB Ngô Trung Quang

Sau danh hiệu quán quân Thần Tượng Bolero 2016, Ngô Trung Quang đầu quân về công ty của ông bầu Hoàng Tuấn – quản lý Đan Trường. Được ông bầu và Đan Trường ra sức nâng đỡ, cái tên Ngô Trung Quang dần được khán giả biết đến nhiều hơn. Không chỉ trên các sân khấu mà ngay cả trong đời thường, ai cũng dễ dàng nhận ra Đan Trường rất nâng đỡ “gà cưng”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *