Hari Won gặp thị phi “ngồi không cũng dính đạn”, chịu trận giữa ‘bão sao kê’ có Trấn Thành dính líu

Hari Won liên tục bị anti-fan bình luận đòi sao kê bởi Trấn Thành đang là một trong những cái tên bị réo gọi giữa scandal từ thiện.

Cơn bão “sao kê” trên mạng xã hội đang khiến hàng loạt nghệ sĩ Việt như: Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương… “điêu đứng” vì đối mặt với quá nhiều phiền phức. Các cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của các nghệ sĩ để tấn công và thóa mạ cực nặng nề dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao.

Để tránh bị làm phiền, Trấn Thành đã phải tắt chức năng bình luận trên fanpage 18 triệu người theo dõi. Nguyên nhân các cư dân mạng tấn công nam danh hài là vì muốn yêu cầu anh công khai sao kê các giao dịch nhận từ mạnh thường quân trong đợt cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2020, với tổng số tiền kêu gọi được là 9,45 tỷ đồng. Trong đó, anh đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương – mẹ Hà Hồ số tiền còn lại là 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có ủy nhiệm chi đầy đủ.

Trấn Thành đã khóa tính năng bình luận để tránh bị làm phiền

Mới đây nhất, khi Hari Won khoe ảnh chú mèo kèm lời than vãn: “Ở nhà riết”. Dù không hề đả động đến ai, cũng không phản cảm hay có tính gây chiến, nhưng cư dân mạng đã tràn vào để lại hàng nghìn bình luận tiêu cực bên dưới bài đăng của Hari Won. Họ đồng loạt nhắc nhở Hari Won chuyển lời đến Trấn Thành chuyện sao kê. Thậm chí, có người còn mượn cớ lùm xùm này để mỉa mai và nhận xét kém duyên về việc những đứa con tương lai của hai vợ chồng cô. Đến hiện tại, Hari Won chưa có động thái đáp trả và không tắt tính năng bình luận cộng đồng trên fanpage lẫn trang cá nhân.

Trong khi chồng gặp thị phi, chiều ngày 1/9, Hari Won cũng có động thái mới. Không nhắc đến lùm xùm của Trấn Thành, nữ ca sĩ đã viết tâm thư gửi người hâm mộ để kỷ niệm 8 năm thành lập FC. Tuy nhiên, Hari Won cũng không tránh khỏi chuyện bị công kích vô tội vạ, rất nhiều netizen đã tràn vào trang cá nhân của nữ ca sĩ để mong cô nhắc nhở chồng chuyện sao kê. Thậm chí, antifan còn dùng từ ngữ nặng nề để mỉa mai Hari Won và Trấn Thành. Hiện tại, vợ chồng nam MC vẫn chưa lên tiếng và không có động thái đáp trả liên quan đến sự việc này.

 

Trước đó, Trấn Thành từng lên tiếng tổng kết số tiền quyên góp cho miền Trung là 9,45 tỷ đồng. Trong đó, anh đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương – mẹ Hà Hồ số tiền còn lại là 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có uỷ nhiệm chi đầy đủ.

Bất ngờ dính vào drama, động thái của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won lúc này được rất nhiều người quan tâm.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *