Hari Won bị tố ‘ngây thơ giả tạo’: Từng làm clip dạy luộc trứng, nay vụng về cả tiếng chưa xong

Hari Won đăng ảnh luộc trứng vụng về nhưng cộng đồng mạng lại “khui” ra clip nữ ca sĩ hướng dẫn luộc trứng thành thục cách đây 1 năm.

Vừa qua, Hari Won đã đăng tải hình ảnh luộc trứng của mình lên trang cá nhân và thu hút nhiều sự chú ý. Nữ ca sĩ chia sẻ sau khi bóc vỏ trứng, cô đã làm nát hết phần lòng trắng vì luộc chưa chín. Hari Won liền để trứng đã bóc vỏ vào luộc tiếp nhưng mãi tận 47 phút sau, cô bị ông xã mắng vì quên tắt bếp.

Hari Won khoe trứng luộc nát bét khiến dân mạng bàn tán. Ảnh: Facebook Esther Luu

Đáng chú ý, trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích Hari Won cố tình tỏ ra ngây thơ, vụng về để tạo vẻ dễ thương. Cư dân mạng cũng “đào” lại đoạn clip nữ ca sĩ hướng dẫn cách luộc trứng cách đây khoảng 1 năm. Trong clip, bà xã Trấn Thành có kiến thức chắc chắn về cách luộc trứng, làm thế nào để luộc thành trứng lòng đào, trứng chín vừa và trứng chín hẳn. Cô còn chia sẻ sau khi vớt trứng khỏi nồi thì bỏ vào nước lạnh, để 10 phút rồi mới bóc để tránh bị nát trứng.

Màn luộc trứng khá thất bại của Hari Won đã khiến dân tình bàn tán xôn xao. Nhiều đồng nghiệp hài hước khuyên nhủ nữ ca sĩ nên tránh xa nhà bếp, để ông xã Trấn Thành lo. Các fan lại khen ngợi mặc dù Hari Won không có tài nấu nướng nhưng cô vẫn vô cùng đáng yêu.

Hari Won từng đăng clip hướng dẫn luộc trứng vào tháng 4/2020. Ảnh: YouTube Hari Won

Nữ ca sĩ thực hiện các bước thành thục và có được thành quả đẹp mắt. Ảnh: YouTube Hari Won

Việc Hari Won thất bại với một món ăn đơn giản, lại từng làm clip hướng dẫn khiến cô bị chỉ trích. Không ít cư dân mạng mỉa mai Hari Won “giả trân”, “hai mặt”, cố tình tỏ ra hậu đậu để tạo nét. Thậm chí, một tài khoản còn hỏi thẳng bà xã Trấn Thành: “Em nhớ chị có làm một clip với tựa đề ‘Hari Won hướng dẫn luộc trứng gà bằng nước’ thì phải?”. Hari Won liền giải thích: “Lúc đó thành công, giờ thất bại, tức ghê”.

Nữ ca sĩ phân trần khi bị hỏi về clip dạy luộc trứng cách đây 1 năm.

Hari Won bị chỉ trích “giả trân” vì luộc trứng hỏng.

Thật sự mà nói Hari Won tính cách vẫn còn khá trẻ so với tuổi thật của cô nàng. Thế nên điều này đôi khi khiến nhiều người cảm thấy không thích và soi mói. Hy vọng bà xã Trấn Thành sẽ tiết chế lại những hành động ‘tạo nét dễ thương’ để dân tình khỏi phải tranh cãi thêm nữa.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *