Hàng loạt bí mật kì lạ của Bích Phương được chính chủ tự khai hết

Bên cạnh giọng ca “vạn người mê” cùng những bản hit đi đâu cũng nghe thì Bích Phương còn khiền nhiều người yêu thích bởi sự hồn nhiên và “lầy lội có định hướng” của mình. Không những thế, nhiều fans còn “té ngửa” khi hàng loạt bí mật được “chính chủ” tự kể chẳng cần ai phải “bóc”.

Sự đáng yêu của nữ ca sĩ khiến fans vô cùng thích thú.

“Cao thủ ẩn danh” trên MXH

Khỏi phải nói ai cũng biết với việc “mẫn cán” trên MXH như thế thì chắc chắn Bích Phương hẳn sẽ là thành viên tích cực nhất của những hội nhóm “Hít hà drama”. Trong một lần phỏng vấn, cô nàng thật thà cho biết mình mê nhất là…đi hóng chuyện và để an toàn thì đã dùng nick phụ. Rất nhiều người đã phì cười trước “bí kíp võ công” hạng thượng thừa của “cao thủ ẩn danh” này. Không ít ý kiến còn cho rằng cô nàng “tung hỏa mù” để có ai thấy cái tên Bích Phương trong hội nhóm nào đó thì cũng không nghi ngờ gì là giọng ca “Đi đu đưa đi” vì cho rằng đó là nick ảo.

“Đọc staus của Phương phải “dơi hài””

Dù 8 lần 7 là 56 giờ mỗi tuần đều đặn lên MXH nhưng có thể ít ai biết được rằng Bích Phương có một sở thích lạ lùng là viết status rất ít khi đặt dấu chấm (.), hoặc dấu phẩy (,). Thế nên, trước đây, bạn bè hay trêu cô là “ghét đứa nào thì cứ tag nó vào status”. Bởi để đọc được hết nguyên trạng bài viết của Bích Phương phải có hơi rất dài hoặc là “ná thở” giữa chừng.

“Tín đồ” của smartphone chính hiệu

Như bao nhiêu người trẻ khác, Bích Phương cũng là một “cư dân mạng” chính hiệu. Cô nàng còn khiến fans “cười lăn cười bò” trước lời tự thú vô cùng duyên dáng trên trang cá nhân rằng: “Tôi cống hiến cho social media rất nhiều thời gian của mình, quần quật như 1 viên chức đi làm kiếm tiền, đều như vắt tranh mỗi ngày cầm điện thoại 8 tiếng đồng hồ, điện thoại của tôi nó thống kê lại và báo với tôi như thế. Đã có ai cai nghiện smartphone thành công chưa xin hãy để lại kinh nghiệm ở đây tôi thật sự cần được giúp đỡ.

Làm sao để không cầm vào nó nữa vậy, thiếu điện thoại 1 cái là bồn chồn nhấp nhổm lo lắng hồi hộp không yên, mỗi khi điện thoại sắp hết pin mà không có sạc cảm giác như đến giờ uống thuốc mà không có thuốc vậy bây giờ làm thế nào sợ quá tôi muốn thoát ra và dùng thời gian của mình có ích hơn. Cứu“.

Ngay sau đó, dân tình cũng tích cực hiến kế cho cô nàng như chuyển sang “cục gạch” dùng, lấy chồng đi và thậm chí là cài hình nền là người yêu cũ. Tuy nhiên, sau bao năm tháng thì “tín đồ” smartphone đã đổi tên thành “Nguyễn Y Vân”.

Không lên MXH, Bích Phương làm gì? “Cày phim!”

Có một sự thật thì cô nàng là fan của những phim bộ sướt mướt. Thậm chí là xem xong phim có thể “bách hợp lưu hồn” nhập vai cùng với nhân vật luôn. Không tin ư? Cứ xem cái cách cô nàng “cuồng” phim “Tam sinh tam thế” ngày xưa thì biết!

Cực thích khoai lang nướng và “hát sảng” trên mạng xã hội?

Không biết bây giờ thì thực đơn các món “tủ” của Bích Phương đã có thêm món gì chưa chứ trước đây thì cô nàng cực “cuồng” khoai lang nướng. Chẳng thế mà nữ ca sĩ đã dành cho món ăn này hàng ngàn status. Thậm chí, có người còn nói ai mà mang khoai lang nướng cầu hôn chắc Bích Phương sẽ gật đầu cái rụp.

Bên cạnh đó, cô nàng còn liên tục có những khoảnh khắc khiến thiên hạ “đứng ngồi không yên” khi…”hát sảng” trên facebook.

Ngoài ra, cô nàng còn tự “khui” một tật xấu là siêu lười. Lười đến mức dàn sao Việt cùng liên tục vào “cà khịa” mà nữ ca sĩ vẫn an yên với “năng khiếu” ấy của mình.

Mới chỉ là sở thích “lượn facebook” của giọng ca “Đi đu đưa đi” mà đã có hàng loạt những bí mật đã được “khui” ra rồi. Vậy, cô nàng còn những điều thú vị gì để khám phá nữa không? Hồi sau sẽ rõ!

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *