Hai năm không gặp nay âm dương cách biệt, người con gái ruột duy nhất của Phi Nhung đau lòng mỗi khi nhớ đến đấng sinh thành.

Con gái mong sớm được đưa Phi Nhung về Mỹ, xót xa lời hứa dang dở

Từ chối chuyến bay sang Mỹ, Phi Nhung ở lại Việt Nam và mong muốn san sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch. Nữ ca sĩ qua đời sau thời gian đấu tranh kiên cường với Covid-19 khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng đau lòng. Càng xót xa hơn nữa khi người con gái ruột duy nhất của cô lại không thể về chịu tang. Đối diện với nỗi mất mát quá lớn, điều Wendy Phạm mong muốn nhất lúc này là có thể đưa được mẹ về nhà.

Phi Nhung và con gái sống xa nhau nửa vòng trái đất, lời hẹn đoàn tụ vẫn còn dang dở. (Ảnh: FBNV)

Wendy Phạm đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, suốt thời gian Phi Nhung điều trị bệnh cô cũng chỉ có thể cập nhật tình hình thông qua người thân. Không thể chăm sóc mẹ khi ngã bệnh, Wendy Phạm lo lắng, liên tục cầu nguyện nhưng điều bất hạnh vẫn ập đến.

Chia sẻ với Zing, người thân của giọng ca Chiều lên bản Thượng cho biết Wendy Phạm rất đau buồn vì mất mẹ. Từ ngày Phi Nhung qua đời, ngày nào cô cũng đến chùa thắp hương, tưởng nhớ.

“Wendy đã mong chờ mẹ về từng ngày, từng giờ. Nhung cũng hẹn với con gái mấy lần mà không về được. Cuối cùng, Nhung lại ra đi mãi mãi…Wendy cũng muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp mẹ lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam” – người này tâm sự.

Wendy Phạm muốn đưa Phi Nhung về Mỹ để mẹ con được gần nhau. (Ảnh: Báo Lao Động)

Thời điểm hay tin mẹ ra đi mãi mãi, Wendy Phạm nghẹn ngào, đau đớn. Những lời lời tiễn biệt con gái gửi đến Phi Nhung khiến khán giả cay khóe mắt.

Wendy Phạm viết: “Mẹ ơi, giá như mẹ có thể quay lại và ở đây. Con muốn nghe được tiếng nói của mẹ, cảm nhận được hơi ấm của mẹ. Con muốn thấy mẹ cười. Con muốn giữ chặt mẹ và không bao giờ để mẹ rời đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ đến thế nào”.

Wendy Phạm thất thần trong lễ cầu siêu mẹ tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Phi Nhung có đến 23 người con nuôi nhưng cốt nhục ruột thì thì chỉ có một. Nữ ca sĩ giữ bí mật về ái nữ trong thời gian dài, vài năm gần đây mới chính thức công khai. Phi Nhung luôn thể hiện sự tự hào khi con gái ngoan ngoãn và giỏi giang.

Wendy Phạm rất ủng hộ việc mẹ làm từ thiện ở Việt Nam. Trước khi mất, Phi Nhung từng tiết lộ con gái từ Mỹ đã gửi tiền về cho mẹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Giọng ca Bông điên điển không thể thực hiện lời hứa với con gái. (Ảnh: FBNV)

Sau khi Phi Nhung qua đời, lễ cầu siêu được tổ chức tại chùa, gia đình bên mỹ và nhà riêng ở Việt Nam. Người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp gửi rất nhiều lời chia buồn với gia quyến, cầu mong nữ ca sĩ được an yên ở miền cực lạc.

Phi Nhung trước khi mất luôn xông xáo làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Sống xa ái nữ đến nay đã hơn 2 năm, Phi Nhung luôn bày tỏ nỗi nhớ thương. Trong một chia sẻ, cô cảm thấy đã nợ con gái tình cảm mà cả đời không trả hết được đó là sự hy sinh.

“Con gái yêu, hơn 2 năm rồi, mẹ con mình chưa gặp lại, gần đến sinh nhật của con, Việt Nam lại bị dịch Covid-19. Con thương mẹ thì thông cảm cho mẹ nhen, mẹ ở lại Việt Nam thêm mấy tuần nữa, hỗ trợ bà con mình và cũng xin chia sẻ nỗi buồn cùng bà con Việt Nam mình trong lúc bệnh dịch.

Xong mẹ về liền với em yêu của mẹ nha, em đi làm nhớ bảo trọng và nhớ giữ sức khỏe em nhé. Sinh nhật của em là mẹ sẽ ở bên em, sẽ ôm em thật chặt và sẽ cười, sẽ khóc, rồi thổi bánh kem chính tay mẹ làm cho em nhé. Mẹ yêu em, em hiểu mẹ nè đúng không” – nữ ca sĩ viết.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *