Giữa tin đồn sinh con bỗng rầm rộ lên ảnh cưới của Diệu Nhi và Anh Tú

Sau hơn nửa thập kỷ bên nhau, ai cũng chờ đợi hôn lễ tưng bừng của Anh Tú và Diệu Nhi trong thời gian tới.

Hiếm có cặp đôi nào được như Diệu Nhi và bạn trai 6 năm, chẳng cần khoa trương nhưng vẫn khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

1 ngày sau khi rộ tin đồn cặp đôi có tin vui, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thêm 1 bức ảnh nghi là hình cưới bí mật của Anh Tú và Diệu Nhi.

Mặc dù phía nữ diễn viên hài đã từ chối lên tiếng về tin đồn liên quan đến việc đón con đầu lòng nhưng cư dân mạng vẫn thi nhau vào trang cá nhân của 2 nhân vật chính để gửi lời chúc mừng.

Khoảnh khắc nữ diễn viên diện váy trắng, tay cầm hoa cưới e ấp bên chú rể Anh Tú được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các hội, nhóm bàn chuyện showbiz. Nhiều người còn đặt nghi vấn nữ diễn viên hài và nam ca sĩ đã bí mật chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho hôn lễ âm thầm.

Mặc dù biết đây là cả vũ trụ “giả trân” nhưng đa phần dân mạng điều mong chờ ngày Diệu Nhi lên đồ cô dâu và Anh Tú hoá chú rể, cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường.

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa photoshop do những fan cứng quá có tâm làm ra để chúc mừng thần tượng.

Hình cưới “giả trân” của Diệu Nhi và Anh Tú được lan truyền trên các nhóm FC, netizen hy vọng bức ảnh này sớm thành sự thật

Hoá ra “thánh hóng” đã bị 1 cú lừa nên ngắm ảnh Diệu Nhi diện đồ cưới xinh lung linh để bù lại vậy

Chính chủ chưa xác nhận tin hỷ sự nhưng dân tình rần rần vào chúc mừng ngay và luôn!

Anh Tú diện đồ chú rể chắc cũng bảnh bao lắm, nam thần hot nhất nhì Vbiz mà!

Anh Tú diện đồ chú rể chắc cũng bảnh bao lắm, nam thần hot nhất nhì Vbiz mà!

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *