Giữa ồn ào sao kê,Fan số 1′ của Thủy Tiên nhắn nhủ: ‘Chúng em không thể nào bênh vực mù quáng được dù rất yêu thương chị’

Trên trang cá nhân, “trưởng FC” trung thành với nữ ca sĩ Thủy Tiên mới đây đã chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý đến người hâm mộ.

Mới đây, hot girl Lin Da bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân giữa lúc vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đang phải đối diện với luồng dư luận trái chiều về vấn đề từ thiện. Netizen đều biết rõ cô vốn được mệnh danh là “Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên” thế nên phát ngôn của hot girl chuyển giới không khỏi gây xôn xao dư luận.

Thời gian qua, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh liên tục bị cuốn vào tâm bão scandal liên quan tới việc minh bạch sao kê thu chi số tiền quyên góp ủng hộ bão lũ miền Trung từ các mạnh thường quân vào năm 2020.

“Đúng là ngày xưa em có hứa sẽ bênh vực chị em không nuốt lời, nhưng nó chỉ nằm trong khuôn khổ tình yêu thương của fan dành cho Idol theo kiểu lỡ có ai đó ăn hiếp chị vô cớ chẳng hạn như đồng nghiệp lên mặt với chị này nọ thì em chơi tới cùng giống như cái vụ Linh Chi hất tóc Lan Ngọc đồ đó. Nhưng vấn đề 10 năm sau của hiện tại đang là nó liên quan đến tiền bạc rất là nghiêm trọng chúng em không thể nào bênh vực mù quáng được dù rất yêu thương chị. Chúng em lúc này chỉ mong chờ sự thật nói như vậy cũng không đồng nghĩa với việc em quay xe với chị mà là chờ đợi điều tốt đẹp. Nếu lần này chị đúng chắc hẳn em sẽ vô cùng tự hào và mãi ủng hộ bằng cả trái tim nhưng nếu chị sai thì em nghĩ còn luật pháp hay khi đó tẩy chay thì vẫn chưa muộn. Chỉ vì lời hứa này thôi mà chị biết từ bữa gió người ta đăng lên các diễn đàn, các nhóm châm biếm để mỉa mai em mà họ không hiểu rằng quá khứ và hiện tại nó khác xa nhau quá. Đời em người ta ghét em cũng nhiều rồi giờ thêm nhiêu đây nữa cũng có sao đâu. Tình cảm em dành cho chị thế nào chỉ cần mình chị hiểu là đủ chị nhé. Em cũng khóc nhiều lắm nhưng cái nào ra cái đó. Thương chị”, người này đã viết.

Hot girl chuyển giới là fan trung thành hơn 10 năm nay của giọng ca “Muộn màng”.

Bài viết gây chú ý của “Fan số 1” Thủy Tiên.

“Tôi đâu phải ngu ngục đâu mà không biết đúng sai. Nhưng vấn đề là ở đây chúng ta đang mong chờ sự thật, vì thế với một người fan chân chính, tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của mình minh bạch rõ ràng để chúng tôi thêm lòng tin và tự hào về thần tượng.

Trước đó, khi bị réo tên quá nhiều, hot girl chuyển giới đăng đàn trải lòng. Cô cho biết đang im lặng để chờ đợi sự thật, nếu Thủy Tiên đúng thì càng thêm tự hào, còn sai thì vẫn tẩy chay như thường.

Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng. Suy cho cùng thì chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp, nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn, không hiểu thì thôi khỏi thắc mắc tốn thời gian”, fan cứng của nữ ca sĩ nêu quan điểm.

Người này tuyên bố nếu Thủy Tiên làm sai vẫn “tẩy chay” như thường.

Về phía chân sút xứ Nghệ khẳng định sau ngày 15/9, thời điểm TP.HCM bớt giãn cách, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ cũng như livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Link sao kê online cũng sẽ được công khai. “Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà, đúng không?”, Công Vinh nhắn nhủ.

Được biết, ồn ào của Thủy Tiên được đẩy lên đỉnh điểm khi một nữ streamer réo tên cô trên sóng livestream, đề nghị sao kê minh bạch. Bà cũng chia sẻ “giấc mơ” trong tài khoản của Thủy Tiên có hơn 320 tỷ quyên góp, chứ không phải 177 tỷ như cô công bố.

Hiện tại, câu chuyện từ thiện của Công Vinh và Thủy Tiên vẫn đang được khán giả nóng lòng chờ đợi.

Tin tổng hợp 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *