Giới thiệu ứng dụng có ích lại nhận phản ứng tiêu cực từ một bộ phận khán giả, Hồng Vân khẳng định bản thân không thu lợi nhuận từ việc làm này.

Hồng Vân phủ nhận quảng cáo kiếm tiền, đáp trả công kích từ anti-fan

Là gương mặt tiếng tăm trong làng giải trí, Hồng Vân được rất nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp yêu quý. Tuy nhiên, hình ảnh của cô bị ảnh hưởng không nhỏ sau khi vướng vào lùm xùm quảng cáo. Chính vì điều này, một số cư dân mạng đã nảy sinh sự hoài nghi với bài viết Hồng Vân đăng tải mới đây.

Nữ diễn viên bị nghi ngờ đang quảng cáo trở lại sau lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Hồng Vân chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe bản thân cảm thấy hữu ích. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng nữ diễn viên quay trở lại kiếm tiền từ việc quảng cáo. Không để mọi người hiểu lầm thêm, Hồng Vân đã nhanh chóng lên tiếng phân trần.

Nữ diễn viên cho biết đây là một dự án cộng đồng của Bộ Y Tế. Cô cảm thấy nó cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe nên chia sẻ với mọi người. Bên cạnh đó, Hồng Vân cũng khẳng định mình không nhận thù lao từ hoạt động này.

“Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khoẻ. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng comment những từ không hay, xin cảm ơn” – nữ diễn viên viết.

Nữ diễn viên khẳng định không kiếm tiền khi chia sẻ thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số anti-fan nhân cơ hội đã vào bài viết của Hồng Vân để mỉa mai. Bên cạnh việc “đào” lại chuyện cũ, họ “cà khịa” nữ diễn viên kinh doanh trên một chiếc điện thoại, quảng cáo sai thêm một lần nữa sẽ bị khán giả tẩy chay. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng khán giả đang quá dễ dãi khi để Hồng Vân tiếp tục lên truyền hình, đề nghị cấm sóng nữ diễn viên.

Trước những lời công kích này, Hồng Vân đáp trả rất lịch sự. Nữ diễn viên hỏi ngược lại đối phương không biết bản thân đã làm sai điều gì để bị cấm sóng. Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh nhiều lần rằng mình chỉ chia sẻ thông tin cảm thấy có ích, hoàn toàn phi lợi nhuận.

Hồng Vân thừa nhận lỗi lầm, coi đây là bài học đắt giá cho mình. (Ảnh: VOV)

Phản ứng của cô trước những lời công kích về phía mình nhận được lời khen ngợi từ khán giả bởi sự văn minh và khéo léo. Khán giả cho rằng mọi người nên để nghệ sĩ có cơ hội sửa sai và ghi nhận thái độ tích cực thay vì công kích.

Nữ diễn viên thẳng thắn đối diện với những bình luận thiếu thiện chí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ quảng cáo nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Hồng Vân cũng bị “réo tên” trong drama này khi bị tố thổi phồng chức năng của sản phẩm. Trước những ồn ào, nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích, đồng thời xin lỗi đến khán giả khi để sai sót xảy ra. Cô ghi nhận tất cả nhận xét, góp ý từ công chúng, sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn trong tương lai.

“Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc. Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo…. Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình” – nữ diễn viên chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *