Giật mình người ngoài hành tinh đổ bộ Trái đất thời cổ đại, những bằng chứng sống động

Tất cả những bức tranh này đều có điểm chung. Chúng dường như kể cùng một câu chuyện và “cỗ máy bay” đáng kinh ngạc được tích hợp vào “phong cảnh”. Nhưng vào thời điểm đó, ai trong lịch sử có thể có khả năng bay?

Các chuyên gia tìm thấy một số tài liệu cổ có nhắc đến loại phi thuyền có khả năng bay lượn trên không. Vì vậy, có giả thuyết cho rằng đây là bằng chứng về UFO của người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất.

Trong Kinh Thánh, Sử thi Ấn Độ Mahabharata hay Phật giáo, thì hình tượng của con người và các vị Thần đều giống hệt nhau. Tuy nhiên trong các di tích văn hóa cổ đại được phát hiện, người ta nhận thấy có nhiều hình ảnh hoàn toàn khác với con người, cũng không phải là các vị Thần mà giống như những du khách đến từ vũ trụ. Nó cho thấy vào thời viễn cổ đã có các sự vật xuyên vượt thời không như phi hành gia, máy bay, đĩa bay và những thứ khác, điều này thực sự không thể tưởng tượng được.

Nổi bật trong số này là cuốn sách cổ của Ấn Độ có tên Vymanika Shastsa có đề cập đến một thiết bị tên Vimana. Vật thể này có thể bay qua lại giữa các đảo và các quốc gia với nhau.

Vimana có thể bay thẳng lên không trung và bay lượn giống như những chiếc máy bay ngày nay.

Tài liệu ghi chép về Vimana có niên đại hàng ngàn năm. Từ đây, nhiều người tò mò không biết ai là người đã tạo ra Vimana cực hiện đại.

Chính vì vậy, một số người cho rằng thiết bị bay Vimana rất có thể chính là UFO do người ngoài hành tinh tạo ra.

Ngoài ra, cuốn sách Ezekiel, một phần của Kinh Thánh, viết bằng tiếng Do Thái có nhắc đến việc một nhà tiên tri nhìn thấy một vật thể bay xuất hiện kèm theo lửa, khói và tiếng ồn lớn.

Điều này khiến những người theo thuyết âm mưu tin rằng vật thể bay bí ẩn trên chính là UFO.

Ngay từ năm 14.000 TCN, các bức tượng đất sét của văn hóa Jomon cổ đại (thời kỳ Đồ đá mới) đã phát triển mạnh ở Nhật Bản. Họ đã sử dụng hàng tấn đất sét để tạo ra các đồ gốm thời kỳ đầu, bao gồm một số bức tượng đất sét không thể giải thích được. Những bức tượng đất sét này thường mô tả động vật và con người, nhưng nhiều người có đôi mắt to quá mức, trông giống như các phi hành gia đeo kính bảo hộ.

Tại Iraq ở Trung Đông, người Ubaid cũng có những bức tượng bí ẩn. Một địa điểm khảo cổ được tìm thấy trong thời kỳ Ubaid. Có rất nhiều bức tượng con người có hình dạng giống thằn lằn cách đây 7000 năm. Các bức tượng có đầu dài, mắt hình quả hạnh nhân, khuôn mặt hình nón hẹp và mũi hình thằn lằn.

Các bức tượng trong thời kỳ Jomon vẫn trông giống con người hơn, nhưng những bức tượng Ubaid trong văn hóa Lưỡng Hà cách đây 7000 năm rất khoa trương, trông giống như một người có đầu thằn lằn. Một bức tượng thậm chí còn rùng rợn hơn, mô tả một người đàn bà thằn lằn đang cho đứa con thằn lằn bú.

Người thằn lằn được đông đảo các học giả coi là một chủng tộc của các sinh vật ngoài hành tinh.

Khi các văn vật khai quật tại địa điểm Gò Tam Tinh (di chỉ Tam Tinh Đôi) ở Trung Quốc lần đầu tiên được công bố, ngay lập tức gây chấn động trên toàn thế giới và được giới khảo cổ học thế giới ca ngợi là “Kỳ quan thứ 9 của thế giới”. Có rất nhiều bức tượng bằng đồng thanh được khai quật, những bức tượng đồng này được đúc rất đẹp và có hình dạng khác nhau. Trong quá trình đúc nhiều di tích văn hóa, người xưa, ngoài việc thể hiện hình ảnh bản thân của con người ra, dường như họ cũng tái tạo chân dung của những người ngoại tộc thực sự vào thời điểm đó. Có phải những người ngoại tộc này với khuôn mặt khác xa với con người, là đến từ không gian vũ trụ?

Trong vô số khuôn mặt của con người bằng đồng, có ba bức tượng nổi tiếng “thiên lý nhãn, thuận phong nhĩ”. Không chỉ có kích thước khổng lồ, chúng còn có hốc mắt nổi bật và đôi tai của chúng cực kỳ khoa trương. Từ kỹ thuật đúc cho thấy, chúng không thuộc về bất kỳ loại đồ đồng nào của Trung Quốc. Trên các đồ đúc đồng này không lưu lại bất kỳ một chữ nào, quả là khiến người ta không thể nào tưởng tượng nổi. Do đó, nhiều người đã suy đoán rằng nền văn minh Gò Tam Tinh cũng có thể là “một kiệt tác và di tích của người ngoài hành tinh”.

Văn vật di chỉ Gò Tam Tinh khiến người ta không thể không nghĩ về các kim tự tháp Ai Cập cổ đại. Kim tự tháp và Gò Tam Tinh đều nằm ở 30 °vĩ độ Bắc, và sự sắp xếp giữa chúng cũng rất thú vị, tất cả đều được sắp xếp theo đường chéo trên đài cao.

Về bí ẩn của sự sắp xếp của các kim tự tháp Ai Cập cổ đại, người ta đã thảo luận rằng đường xiên của các kim tự tháp Ai Cập có liên quan đến chòm sao Orion trên bầu trời. Bởi vì vị trí của chòm sao Orion trong Dải Ngân hà hơi nghiêng về phía Tây Nam, và vị trí của kim tự tháp đối diện với sông Nile cũng hơi lệch về phía Tây Nam. Nó cho thấy rằng người xưa đã xem xét đầy đủ mối quan hệ thiên văn này trước khi xây dựng kim tự tháp. Đó là, kim tự tháp được so sánh với ba ngôi sao trong chòm Orion (Betelgeuse, Betelgeuse, Betelgeuse). Còn di chỉ Gò Tam Tinh, từ tên gọi đã có mối liên hệ đến các ngôi sao. “Tam Tinh bán nguyệt (Vịnh Mặt trăng)” và “Tam Tinh tại hộ” là một chủ đề nổi tiếng mà ngay cả phụ nữ và trẻ em ở khu vực cổ Quảng Hán đều biết. Hơn nữa Gò Tam Tinh và sông Nhạn (ở phía bắc của Vịnh Mặt Trăng, thường được gọi là sông Áp Tử) cũng hơi nghiêng về phía Tây Nam. Có thể thấy rằng cách sắp xếp của Gò Tam Tinh tương ứng với sự sắp xếp của chòm sao Orion.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *