Giải đáp các thắc mắc của khán giả về việc minh bạch khoản tiền kêu gọi từ thiện, Trấn Thành đăng hon 1000 trang sao kê.

Trấn Thành công khai hơn 1000 trang sao kê, đăng hơn 10 bài mới đủ

Câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây ra nhiều ồn ào trong thời gian qua. Là người kêu gọi ủng hộ cho miền Trung thời điểm bị bão lũ, Trấn Thành cũng không đứng ngoài sự soi mói của khán giả. Công chúng yêu cầu nam danh hài công khai minh bạch toàn bộ số tiền đã nhận được. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Trấn Thành đã đưa ra câu trả lời thuyết phục.

Trấn Thành quyết định sao kê sau khi bị réo tên. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân chiều ngày 7/9, Trấn Thành đăng tải bài viết mới. Trong đó, anh chia sẻ thông tin sao kê tài khoản do ngân hàng thực hiện. “Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100” – nam danh hài chia sẻ.

Trấn Thành đăng tải chú thích ngắn gọn nhưng nội dung đều là thứ khán giả muốn biết. (Ảnh: Chụp màn hinh)

Điều đáng chú ý, vừa đăng 1000 trang sao kê thì trang Facebook Trấn Thành bỗng dưng biến mất không lý do. Điều này càng khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Nhiều khán giả dự đoán rằng có lẽ lượng truy cập khổng lồ dẫn đến quá tải. Cũng không loại trừ việc anti-fan “ra tay”. Rất nhanh sau đó, tài khoản của nam MC đã được mở trở lại.

Khán giả không tìm thấy fanpage của Trấn Thành sau khi đăng tải sao kê từ thiện. (Ảnh:Chụp màn hình)

“Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả” – nam diễn viên chia sẻ.

Theo dõi sự việc nhiều ngày nay, cư dân mạng “đứng ngồi không yên” trước động thái mới của Trấn Thành. Như vậy, nam danh hài đã chính thức lên tiếng về việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện gây hoang mang trong dư luận thời gian qua. Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ cách hành xử của Trấn Thành. Không đôi co dài dòng trên mạng xã hội, anh dùng giấy trắng mực đen để chứng minh cho sự minh bạch và ngay thẳng của mình.

Một số bình luận liên quan:

– Mình nhẹ lòng biết bao Thành ạ! Cám ơn Thành vì tất cả!

– Mặc dù chưa sao kê nhưng tôi vẫn tin tưởng tuyệt đối các nghệ sĩ. Họ bỏ thời gian, tiền bạc, sức khỏe làm việc tốt, làm từ thiện.

– Thích sao kê thì ta sao kê cho nhìn anh Thành nhỉ. Luôn ủng hộ anh. 

– Giờ thì ai bảo anh ăn chặn tiền từ thiện hôm trước vào đâu đối chất đi nè.

– Người ta người thật việc thật thế này cơ mà.

Dân tình bình luận sôi nổi về quyết định của nam danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Trấn Thành cũng đã lên tiếng thông tin đến khán giả về khoản tiền từ thiện kêu gọi được. Theo đó, anh không thể đi đến tận địa phương nên đã giao lại cho các cá nhân từ thiện uy tín. Những người mà nam danh hài tin tưởng gửi gắm gồm có MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trấn Thành thừa nhận không chuyển tiền vào tài khoản của Thủy Tiên như đã nói trước đó, lý do là chưa thể liên lạc được với cô mà cứu người như cứu hỏa.

Trấn Thành khẳng định sự minh bạch bằng hành động. (Ảnh: FBNV)

Động thái từ phía Trấn Thành vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau sự việc lần này, khán giả càng bàn luận sôi nổi hơn về chuyện từ thiện của nghệ sĩ.

Trấn Thành công bố rõ ràng khoản tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Về phía anh Đại Nghĩa, tôi đã gửi đủ tiền mặt 3.000.000.000đ (Có quay video post trên kênh YouTube của tôi). Về phía cô Ngọc Hương, tôi đã chuyển khoản 1.000.000.000đ (giao dịch qua ngân hàng. Có uỷ nhiệm chi rõ ràng. Ngày mai, tôi sẽ liên hệ ngân hàng để post lên cho quý vị rõ).

Về phía Thủy Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thủy Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên không hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn vì cứu người như cứu hoả” – Trấn Thành chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *