Gia đình giấu không nói khi mẹ đưa con đi thi, gặp tai nạn ra đi mãi mãi

Đầu giờ chiều ngày 18/6 tại QL17 trên địa phận Gia Lâm, Hà Nội, trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội, nam sinh P.T.T cùng mẹ trên đường đến điểm thi đã gặp tai nạn. Không may, mẹ em đã không qua khỏi trong sự cố thương tâm đó.

Những ngày con thi chuyển cấp là những ngày cha mẹ lo lắng không yên. Nhiều cha mẹ đã đồng hành cùng con đến điểm thi trong suốt 2 ngày. Nhưng cuộc đời khó lường, trong những ngày cả gia đình đều đang lo lắng, hướng đến kỳ thi của con thì mới đây, một vụ tai nạn đã xảy ra.

Điểm trường nơi em P.T.T dự thi kỳ thi vào 10. (Ảnh: Giáo dục thời đại)

Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến tinh thần cũng như động viên P.T.T hoàn thành tốt bài thi của mình, gia đình đã giấu không cho em biết, chỉ nói mẹ bị thương. Thế nhưng, sau sự việc ngày hôm đó, bản thân em P.T.T cũng không thể giữ được tâm lý bình tĩnh để hoàn thành tốt 2 bài thi Ngoại ngữ chiều ngày 18/6 và bài thi môn Toán sáng ngày 19/6 như mong muốn. Sau khi hoàn thành môn thi cuối cùng, gia đình em đã đợi sẵn ngoài cổng điểm thi để cho em biết sự thật và đón em về nhà sớm để tạm biệt mẹ lần cuối.

Trước câu chuyện thương tâm của nam sinh ấy, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, nhưng vẫn hy vọng em có thể sớm vượt qua nỗi đau mất mát và học tập thật tốt để không phụ sự kỳ vọng của mẹ. Nhiều người cũng không quên dặn dò nam sinh đừng tự trách bản thân bởi đây là việc không ai mong muốn và em hoàn toàn không có lỗi gì trong câu chuyện đáng tiếc này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– “Mong cháu bé vững vàng vượt qua nỗi đau có thể là đau đớn nhất cuộc đời này.”

– “Thương quá. Mong em vượt qua nỗi đau xót xa này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *