Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung không nhận phúng điếu dù có khá nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ ở xa muốn gửi.

Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung miễn phúng điếu từ khán giả

Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, ngày hôm qua (4/10), gia đình đã tổ chức buổi lễ cầu siêu ấm cúng với những người thân và sư thầy. Có mặt tại buổi lễ cầu siêu không khí tang thương vẫn bao trùm nơi đây. Được biết, gia đình không nhận phúng điếu.

Lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra đơn giản với một só người thân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, một người em thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung cho biết có khá nhiều nghệ sĩ đang ở xa hay khán giả đều muốn gửi tiền phúng điếu nhưng gia đình không nhận, anh cũng mong mọi người hãy luôn giữ những tình cảm yêu thương này.

“Xin nói thêm, có rất nhiều khán giả ở các tỉnh muốn nhờ tôi gửi phúng điếu nhưng phía gia đình chị miễn phúng điếu. Xin tất cả khán giả hãy cứ giữ những tình cảm yêu thương với chị mãi trong tim nhé”, người thân chia sẻ.

Bàn thờ nữ nghệ sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: FBNV)

Mạnh Quỳnh chờ Phi Nhung trở về

Trước đó một ngày, quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng đăng tải một bài viết thu hút sự chú ý khi mong rằng các nghệ sĩ có thể ngưng việc gửi vòng hoa vì gia đình không còn đủ chỗ và có thể quy đổi thành thứ khác như mua sữa cho các nuôi của cố ca sĩ.

“Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi địa chỉ gửi vòng hoa đến nhà chị Nhung. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của mình thì vòng hoa đang rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung, chắc chị sẽ vui lắm. Cũng cảm ơn các anh chị em đã gửi hoa giúp nhà thêm ấm cúng, long trọng và chứng tỏ chị Nhung được mọi người rất thương yêu. Đây là clip chị Nhung có lần gửi mình vào buổi tối trước khi đi ngủ”, anh viết.

Các con nuôi nén đau thương để lo tang lễ cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Hiện, Wendy – con gái ruột Phi Nhung cũng có chia sẻ về nguyện vọng được đưa thi hài mẹ về Mỹ. Con gái nữ ca sĩ viết: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ”.

Con gái ca sĩ Phi Nhung tổ chức lễ cúng thất cho mẹ ở Mỹ với sự hiện diện của nhiều anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. (Ảnh: FBNV)

Người thân của giọng ca Bậu ơi đừng khóc và bạn bè thân thiết đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo hậu sự cho cố ca sĩ. Hơn 2 năm chưa gặp được mẹ nên Wendy đang rất mong muốn được đưa thi hài mẹ về Mỹ đoàn tụ.

Hình ảnh Hồ Văn Cường hốc hác, quỳ liên tục dưới di ảnh của mẹ khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *