Giá cổ phiếu ngân hàng Vietcombank rớt điểm ngay khi livestream của Thủy Tiên, Công Vinh bắt đầu

Đây không chỉ là buổi livestream có 1-0-2 đối với giới nghệ sĩ mà còn là đối với phía ngân hàng này.

Như đã đưa tin trước đó, trưa nay (17/9/2021) – vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh đã có buổi hẹn livestream trực tiếp quá trình nhận và công khai toàn bộ thông tin sao kê tiền tham gia các hoạt động từ thiện do các mạnh thường quân quyên góp, hỗ trợ.

Theo đúng lịch hẹn, hai vợ chồng sẽ đến trụ sở ngân hàng Vietcombank để nhận 18.000 tờ sao kê từ thiện vào lúc 14h. Tuy nhiên vì “một số lý do” mà buổi livestream bị dời sang 15h và chỉ kéo dài trong vòng 10 phút, gói gọn cảnh Công Vinh, Thủy Tiên tiếp nhận các thùng đựng giấy sao kê do các nhân viên ngân hàng chuẩn bị ngay tại bàn giao dịch.

Nguyên do cho việc xuất hiện buổi livestream có phần đặc biệt, gần như là duy nhất từ trước đến nay trong lịch sử ngôi sao đi làm từ thiện, lẫn lịch sử của ngành ngân hàng là vì có nhiều lời đồn cho rằng Thủy Tiên, Công Vinh “ém” tiền từ thiện. Kéo theo đó là “cuộc chiến” với cộng đồng mạng khiến Thủy Tiên ấm ức đến bật khóc vì cho rằng “mình bị hàm oan”.

Hiện trên sàn chứng khoán phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam đều có sự tăng trưởng, trong khi đó mã cổ phiếu VCB của Vietcombank và BVH của Tập đoàn Bảo Việt là đang có sự giảm nhẹ trên bảng thị trường với trình tự -0.92% với VCB và -1.65% với BVH.

Và theo ghi nhận vào lúc 14h28 phút, cổ phiếu của ngân hàng Vietcombank đã giảm từ 98.3 xuống còn 97.2, tức giảm -0.92%.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *