Gái cưng Winnie nhà Đông Nhi là fan cứng của BTS ?

Cô con gái cưng của Đông Nhi đã làm một hành động khiến dân tình đặc biệt là ARMY suy đoán Winne cũng yêu thích nhóm BTS.

Mới đây, khoảnh khắc bé xuất hiện cùng chiếc đầm trắng xinh xắn và chiếc nón phong cách cô gái Hà Lan cũng mau chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Dù mới gần 1 tuổi nhưng bé Winnie – con gái nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã rất nổi tiếng trên MXH. Bất cứ khung hình nào của Winnie được đăng tải lên MXH đều nhận về lượt tương tác, “thả tim” cực khủng.

Winnie xuất hiện chiếc đầm trắng phong cách cô gái Hà Lan.

Chiếc ốp lưng bé cầm có in logo màn comeback gần đây của BTS là Butter.

Tuy nhiên, bên cạnh sự đáng yêu, nụ cười tươi tắn lụi tim của Winnie, sự chú ý của dân mạng cũng va vào chiếc ốp lưng của chiếc điện thoại mà bé đang cầm. Bởi chiếc ốp lưng ấy có in logo màn comeback gần đây của BTS là Butter. Không những thế, bên dưới chiếc ốp lưng trong suốt ấy còn có chiếc card của thành viên J-Hope.

Không những thế, bên dưới chiếc ốp lưng trong suốt ấy còn có chiếc card của thành viên J-Hope. 

Dù chưa rõ đây là chiếc điện thoại của ai nhưng dân tình thích thú cho rằng bé Winnie nhà Đông Nhi cũng có thể sẽ yêu thích BTS nếu như được nghe nhạc của nhóm thường xuyên.

Ngay lập tức, ảnh mới của bé Winnie chơi đùa cùng chiếc điện thoại nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình với sự tương tác cực cao, đặc biệt là fandom ARMY của nhóm BTS.

Ảnh mới để lộ chi tiết bé Winnie nhà Đông Nhi là fan cứng của BTS khiến dân tình thích thú.

Hiện tại, Winnie đã hơn 7 tháng tuổi. “Thế lực nhí” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng được nhận xét càng lớn càng giống bố, thậm chí nhiều sao Việt như Hòa Minzy, Mai Phương Thúy còn trêu Đông Nhi “đẻ thuê”.

Không những kháu khỉnh, đáng yêu mà Winnie còn ngày càng nhanh nhẹn, hoạt bát. Những clip cô bé ngồi ăn dặm, bò đi tìm ba mẹ,… đều thu hút sự yêu thích rất nhiều từ cộng đồng mạng.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *