Fans bàng hoàng clip 12 nghệ sĩ “ẩu đả”: BB Trần – Diệu Nhi giận dữ, Khả Như – Minh Dự bị nặng?

Đoạn clip ghi lại cuộc chiến của những nghệ sĩ trẻ không ai nhường ai thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Mới đây, diễn viên trẻ Lê Nhân được biết đến qua vai diễn chị Ca Nô đã đăng tải video “ghi lại” toàn bộ cuộc ẩu đả của 12 sao Việt. Không rõ vì nguyên nhân gì nhưng cả Huỳnh Lập, Hải Triều, BB Trần, Khả Như, Diệu Nhi,Xuân Tiến, Quang Trung, Võ Đăng Khoa, Võ Tấn Phát, Puka, Minh Dự đều hung hăng ra đòn không nể mặt ai khiến fans xem clip mà thấy đau thay cho thần tượng.

Diệu Nhi đang ăn, Puka đang tô chút son cũng bị lôi vào cuộc ẩu đả

Thật ra, đây là clip bắt trend TikTok của dàn sao trẻ thân thiết trong thời gian giãn cách xã hội. Mở đầu là đoạn phim mẫu một nhân vật tung cước vào màn hình, các Tiktoker sẽ diễn nét đau đớn hoặc thực hiện biến hình hay đánh trả, làm rung lắc điện thoại tạo yếu tố bất ngờ. “Cậy thế” đông người, hội bạn thân showbiz rủ nhau làm clip dài tận 1 phút, được 12 nghệ sĩ quay hình riêng rồi ghép lại thành một “siêu phẩm hành động” liền mạch vô cùng lôi cuốn.

Top 3 nhân vật diễn sâu, rõ nét hung hăng nhất: BB Trần – Võ Đăng Khoa – Khả Như.

Và đây là những ngôi sao đến lúc đánh nhau vẫn rõ nét hiền lành: Huỳnh Lập – Lê Nhân – Quang Trung

Thời gian tình hình dịch diễn biến phức tạp, TP.HCM giãn cách xã hội, những ngôi sao năng động, chăm chỉ làm việc nhất cũng đành tạm hoãn lịch ghi hình, đi show để ở nhà suy nghĩ, đầu tư chất xám cho dự án mới có thể triển khai sau giai đoạn im ắng này. Việc quay Vlog, Livestream giao lưu với người hâm mộ và làm TikTok cũng là một cách vừa để đỡ nhớ nghề vừa giữ sức hút của nhiều nghệ sĩ.

Xem “phim siêu ngắn”, mỗi nghệ sĩ chỉ xuất hiện vài giây nhưng cũng có thể thấy ngay nét diễn đặc trưng thể hiện cá tính của các ngôi sao trẻ. Nếu Huỳnh Lập và Puka thể hiện sự bực tức qua gương mặt, lời thoại cộc cằn thì BB Trần làm lố như bị đá ngã vật ra sàn, Hải Triều táng Diệu Nhi lật mặt dù cô nàng chỉ đang vô tư ngồi ăn bánh. Võ Đăng Khoa đầu tư hơn khi quay clip trong nhà tắm khoe “một ít” hình thể mướt mắt trong khi đó, Minh Dự lại tung mảng miếng diễn xuất với chú cún cưng ở nhà.

Fans nào thấy buồn thì thiếu MV ca nhạc, web drama mới, hãy thử dạo một vòng TikTok của 12 sao Việt kể trên sẽ đảm bảo cười no nê cả ngày dài.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *