Fan phát hiện vòng 1 biến mất trong tấm ảnh mới chia sẻ của Gil Lê

Gil Lê là nghệ sĩ đi theo hình ảnh phi giới tính đã quá quen thuộc với khán giả trong suốt nhiều năm nay. Dẫu vậy, nhân vật chính chưa khi nào tiết lộ quá nhiều về việc mình thay đổi những chi tiết trong cơ thể hay tính cách cá nhân. Mới đây, khung ảnh Gil Lê đắp mặt nạ môi tại nhà, phanh áo hờ hững làm xuất hiện nhiều câu hỏi về vòng 1 đâu rồi?

Bao lâu nay, Gil Lê luôn là trường hợp đặc biệt của showbiz Việt. Tuy được gọi là nữ ca sĩ hay nữ MC nhưng Gil Lê lại có phong cách cực kỳ nam tính. Cô luôn cắt tóc ngắn, mặc đồ nam giới và khi lên sân khấu, cô thường mặc đồ vét rất nam tính.

Gil Lê còn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Chi Pu trước kia và bây giờ là Hoàng Thùy Linh, khiến cho tin đồn xoay quanh giới tính của Gil Lê càng lan rộng hơn nữa. Tuy Gil Lê chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng khán giả còn cho rằng cô đang sống chung với Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, Gil Lê chia sẻ hình ảnh khoác một chiếc áo sơ mi trắng nhưng không cài khuy, khe rãnh ngực hững hờ. Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng phát hiện điều khác lạ là vòng 1 của nữ ca sĩ đã hoàn toàn biến mất, khiến cho nhiều người đoán cô đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ vòng 1.

Trước kia, Gil Lê thường mặc áo thun hay sơ mi rộng rãi với phần cổ kín đáo như muốn che giấu vòng 1. Nhưng giờ đây Gil Lê đã tự tin mặc áo phanh ngực mà vẫn chẳng thấy dấu hiệu của bộ phận đặc trưng cho phái nữ đâu cả, khiến cho hình tượng phi giới tính của Gil Lê càng thêm đậm nét.

Tuy nhiên trong bộ ảnh ở năm 2019 khi Gil Lê diện áo ba lỗ, kiểu áo kiệm vải nhất từ trước đến nay, khán giả cũng tò mò việc bạn thân Hoàng Thùy Linh có nhờ kĩ thuật nào đó cho vòng 1 hay không? Trước nhiều xôn xao, người trong cuộc vẫn giữ im lặng hoàn toàn.

Nếu sự thật Gil Lê từng phẫu thuật thì điều đó cũng khá dễ hiểu, đây là điều khiến cho ca sĩ cảm thấy phù hợp với hình ảnh, tích cách, giới tính của chính mình. Tuy nhiên, nhiều năm qua Gil Lê hạn chế chia sẻ những chi tiết mang tính cá nhân nên sẽ hiếm hoi để nhân vật chính công khai vấn đề này với khán giả.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *