Fan “hoảng hốt” khi Miu Lê 1m7 mà thợ chụp như khúc thịt 1m5

Mới đây, trên trang cá nhân, Miu Lê đăng tải loạt ảnh khoe dáng tại nhà. Trong ảnh, nữ ca sĩ vô cùng sành điệu diện nhiều item ngầu như vest đen, áo bra thể thao hay quần short.Tuy nhiên, loạt ảnh này lại bị dân mạng chê bai “thậm tệ” vì trông cô nàng cứ như “nấm lùn” một khúc giữa ảnh, mà nguyên do được cho là góc chụp quá dìm, cộng với trang phục chưa hợp với hình thể. Trong khi đó, Miu Lê thuộc top những nữ ca sĩ Việt có chiều cao đáng mơ ước lên đến 1m70.  

Được biết Miu Lê cao đến 1m70 nhưng nhìn những bức hình cô nàng mới đăng tải, dân mạng cho rằng 3 mét bẻ đôi có khi còn “chưa tới”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Miu Lê đăng tải loạt ảnh khoe dáng tại nhà. Trong ảnh, nữ ca sĩ vô cùng sành điệu diện nhiều item ngầu như vest đen, áo bra thể thao hay quần short.

Tuy nhiên, loạt ảnh này lại bị dân mạng chê bai “thậm tệ” vì trông cô nàng cứ như “nấm lùn” một khúc giữa ảnh, mà nguyên do được cho là góc chụp quá dìm, cộng với trang phục chưa hợp với hình thể. Trong khi đó, Miu Lê thuộc top những nữ ca sĩ Việt có chiều cao đáng mơ ước lên đến 1m70.

Miu Lê diện set đồ tập ôm sát cùng với blazer đen oversized cá tính, khoe vòng eo con kiến.

Ngoài ra, bản thân Miu Lê thuộc tạng người thô to, dù tập tành thường xuyên nhưng vẫn không thể “mình hạc xương mai” hoàn toàn. Vậy nên nhiều netizen cho rằng lỗi còn ở chiếc vest độn vai khiến vóc dáng nữ ca sĩ kém thanh thoát.

Theo đó, đông đảo dân mạng cho rằng góc chụp chưa khéo khiến hình thể Miu Lê bỗng kém đẹp, lưng dài chân ngắn. Có người còn đòi… đuổi việc photographer và đặt dấu hỏi: “Người chụp có thù với Miu Lê hay gì?

Vốn sở hữu hình thể đẹp hậu giảm cân và chiều cao đáng nể song nếu không nói, có lẽ ai cũng tưởng cô nàng chỉ tầm 3 mét bẻ đôi trong bức ảnh này. 

Dân mạng đồng loạt la ó khi xem những bức hình của Miu Lê.

Nhiều người cho rằng đôi giày thể thao và chiếc áo vest cũng “góp phần” khiến cô rơi vào trạng thái lưng dài, chân ngắn.

Thực tế, không chỉ một lần mà trong quá khứ, rất nhiều chương trình, sự kiện Miu Lê cũng từng gặp “sự cố” bị dìm hàng chiều cao vì lỗi lựa chọn trang phục, đặc biệt là góc máy quá “ác” của photographer khiến cô nàng lùn đi đáng kể.

Những hình ảnh này có ai nghĩ Miu Lê cao 1m70 hay không?

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *