Fan dậy sóng khi Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương bị cho là chảnh chọe với đồng nghiệp

Nhiều người đẹp như Phạm Hương, Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc từng bị cho là có thái độ không tốt với đồng nghiệp.

Đỗ Mỹ Linh, chẳng hiểu “tai bay vạ gió” thế nào, gần đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô cùng Đỗ Thị Hà vui vẻ dự sự kiện cùng nhau vài tháng trước.

Showbiz đúng lắm thị phi, không ít lần các nghệ sĩ từng bị dính “phốt” vô lễ, chảnh choẹ với đồng nghiệp bằng những câu chuyện “trời ơi đất hỡi”, điểm qua thử, rất nhiều người đẹp như Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Linh Chi hay Ninh Dương Lan Ngọc đều vướng vào các sự vụ không hay này.

Tuy nhiên, lúc đàn em đặt tay để giao lưu, kết nối cùng đàn chị thì Đỗ Mỹ Linh bị cho là có hành động không đẹp khi hất tay cô ra. Cũng

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh ‘hất tay’ Đỗ Thị Hà…

Để tránh lời đồn đi quá xa, Đỗ Mỹ Linh đã phải lên mạng đính chính mọi thứ, cô cho hay, do mặc váy xẻ eo nên khi bị chạm vào, người đẹp bị lạnh nên mới bỏ tay Đỗ Thị Hà ra.

Một sự kiện khác, người đẹp cũng bị là từ chối kết nối cùng đàn em.

Còn nhớ, Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi cũng từng bị khán giả cho là có động thái vô lễ với đàn chị Thủy Tiên khi có động thái hất tóc vào mặt nữ ca sĩ khi cùng ngồi trên hàng ghế đầu trong một show thời trang. Chính điều này khiến Thủy Tiên khó chịu và bỏ về ngay trước khi show diễn bắt đầu.

Linh Chi, Lan Ngọc vui vẻ chụp ảnh cùng nhau…

Tuy nhiên, sau đó chính nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích, “cứu nguy” cho hai đàn em, cô rời khỏi chỗ ngồi để chụp ảnh yêu cầu của nhiếp ảnh gia, sau đó vì lý do sức khoẻ nên không thể ở lại thưởng thức show diễn.

Hành động hất tóc bị cho là kém sang trọng, vô lễ với đàn chị.

Trước đó, Phạm Hương cũng từng bị cho là “giành giật” spotlight với Hương Giang trong một show diễn thời trang.Trong clip, NTK kéo Phạm Hương và Hương Giang lên đứng vị trí phía trước để chụp hình. Lúc này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được cho là cố tình đứng chắn ngang khiến Hoa hậu Chuyển giới không thể bước lên đứng ngang hàng. Dù sau đó Phạm Hương nhanh chóng bác bỏ tin đồn nhưng cô cũng bị công chúng lên tiếng một thời gian.

Cụ thể, một đoạn clip lan truyền ghi lại khoảnh khắc dàn vedette đứng chụp với NTK sau khi kết thúc show diễn.

Hương Giang cố gắng tiến lên nhưng dường như Phạm Hương đã chặn hết các lối rồi.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *