DV Minh Luân về quê làm nông mùa dịch: Làm từ thiện bằng chính nông sản vườn nhà

Trước khi djch bùng phát tại TPHCM, diễn viên Minh Luân đã về quê ở huyện Lấp Vò, Đồng Tháp, thăm bố mẹ. Theo như anh tiết lộ thì ban đầu anh chỉ dự định về quê nhà thăm gia đình và nghỉ ngơi ít ngày. Thế nhưng TP.HCM bất ngờ thực hiện giãn cách do đó nam diễn viên buộc phải ở lại cùng gia đình trong suốt 2 tháng qua.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Minh Luân tạm rời TP.HCM về quê làm nông, thỉnh thoảng anh đi phát quà giúp đỡ bà con gặp khó khăn.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông dân đã 2 tháng nay. Ảnh: FB Minh Luan Pham

Được biết, nhà Minh Luân có mảnh vườn rộng 2.000 m2 với đủ các loại cây trái, nông sản như sầu riêng, mít, xoài, ổi, rau muống, mồng tơi… Mỗi ngày, nam diễn viên cùng bố ra vườn tưới, chăm bón cây và phụ giúp những công việc chân tay. Vừa giúp đỡ gia đình vừa tập thể dục cho sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn.

“Hơn 10 năm lên Sài Gòn lập nghiệp, đây là thời gian tôi ở lại quê lâu nhất. Trong hoàn cảnh khó khăn, tôi cố gắng tìm niềm vui từ những điều bình dị. Mỗi ngày, tôi làm công việc đồng áng. Bận rộn nhưng lại vui vì được quây quần bên gia đình“, anh chia sẻ.

Vốn gốc nông dân nên anh thành tạo các kỹ năng nghề nông. Ảnh: Fb Minh Luan Pham

Vườn nhà nam diễn viên rộng hơn 2000m2 với nhiều loại trái cây, nông sản. Ảnh: FB Minh Luan Pham

Nam diễn viên khoe các loại nông sản trong vườn của nhà mình. Ảnh: FB Minh Luan Pham

Trước đó, anh trực tiếp đóng góp và kêu gọi một số người bạn thân được 600 thùng mì. Nam diễn viên thay mặt phân phát đến người dân ở các ấp, xã và khu vực bị phong tỏa. Ảnh: FB Minh Luan Pham

Bên cạnh đó, anh còn có những hoạt động thiện nguyện, tham gia phòng chống djch khi tỉnh nhà giãn cách xã hội. Gần đây nhất, nam diễn viên đã tổ chức các buổi từ thiện, chuyến xe 0 đồng, đi trao 700 phần quà mỗi phần gồm 1 thùng mì kèm rau củ quả… đến bà con bị cách ly ở các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Minh Luân kết hợp với đoàn thanh niên xã thực hiện những chuyến xe 0 đồng đến trao tận tay cho bà con. Ảnh: Fb Minh Luan Pham

Minh Luân tiết lộ, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngoài hoạt động nghệ thuật anh còn kinh doanh mỹ phẩm, mở nhà hàng ở Cần Thơ. Vào đầu năm, Minh Luân công khai bạn gái là ca sĩ Thiên Hương. Cặp đôi dự định tổ chức lễ cưới trong năm nay tuy nhiên vì djch bệnh nên phải tạm hoãn lại.

Hành động đẹp của nam diễn viên được nhiều khán giả ủng hộ, khen ngợi. Ảnh: FB Minh Luan Pham

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *