Duy Phước – Lê Lộc lần đầu xuất hiện bên gia đình riêng của bố Duy Phương, cử chỉ mẹ kế hé lộ mối quan hệ thật

Đây là lần đầu tiên bức ảnh có sự xuất hiện của người vợ hiện tại và các con riêng của Duy Phương được công bố.

Sau hơn 1 thập kỷ ly hôn, Lê Giang và NS Duy Phương đều xây dựng gia đình mới và có cuộc sống “nước sông không phạm nước giếng”. Do không phải là người trong showbiz nên người vợ hiện tại của NS Duy Phương rất hiếm hoi lộ diện trước công chúng, cô có cuộc sống vô cùng kín tiếng.

Đáng nói, trong bức ảnh này có sự xuất hiện của người vợ hiện tại và các con riêng của NS Duy Phương. Trong ảnh, mẹ kế đứng cạnh và còn vòng tay ôm lấy Lê Lộc khiến nhiều người cho rằng cô có mối quan hệ thân thiết với các con riêng của chồng.

Cho đến mới đây, Duy Phước đã công khai bức ảnh tụ họp hiếm hoi để chúc mừng sinh nhật Duy Phương sau chuỗi drama căng đét trên MXH. Bỏ qua mọi lùm xùm bị tố vô tâm, Duy Phước chúc mừng NS Duy Phương đầy tình cảm: “Các con, cháu mừng ba tuổi mới. Chúc ba luôn vui khoẻ và sống với chúng con mãi nhé”. Trước đó, anh em Lê Lộc còn tự tay vào bếp nấu nướng để làm quà mừng sinh nhật bố.

Vợ và các con trai riêng của NS Duy Phương hiếm hoi lộ diện bên Duy Phước và Lê Lộc

Trước đó, Lê Lộc khoe chuẩn bị món ăn mừng sinh nhật bố sau liên hoàn drama nội bộ gia đình

Vì không phải là người trong showbiz nên vợ hiện tại của NS Duy Phương rất hiếm hoi lộ diện. Cô và Duy Phương cũng có thêm 2 người con là Duy Thọ đã 18 tuổi, còn con trai út Duy Bách 12 tuổi

NS Duy Phương cũng từng tiết lộ vợ thứ 3 là người phụ nữ giản dị, chân tình và sẵn sàng cùng chồng chăm sóc con riêng: “Đây cũng là người phụ nữ cưu mang 2 đứa con trước của tôi (Duy Phước, Lê Lộc). Tôi vẫn luôn nhớ đây là người dạy chữ, người chăm sóc con mình những lúc ốm đau”.

Dựa vào những động thái gần đây, khán giả cho rằng anh em Duy Phước và Lê Lộc dường như đã hàn gắn với bố ruột sau khi bị tố vô tâm, không phụng dưỡng

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã công khai số tài khoản cá nhân để kêu gọi hỗ trợ từ phía khán giả. Ngay lập tức, hành động của anh đã gây nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, một số khán giả còn chỉ trích Duy Phương vì cho rằng anh phá sản do cờ bạc.

Tôi xuất thân từ thằng bán kem, bánh ú, nên tôi không mắc cỡ gì hết

Nhiều người chỉ trích tôi, tôi đâu có làm gì sai trái đâu mà chửi tôi. Tôi biết khán giả đang giận dữ trước hành động của một số nghệ sĩ vừa qua.

Quý vị khán giả có thương tôi, cho tôi năm chục một trăm cũng có đáng gì đâu. Trong khi có nghệ sĩ lấy cả đống tiền của khán giả làm chuyện thất đức thì hành động của tôi đâu có là gì.

Nhưng có những nghệ sĩ như tôi vẫn làm ăn chân chính thì phải giúp, phải hiểu, không được xúc phạm.

Tôi đã khổ rồi, các bạn còn nói tôi đi ăn mày, ăn xin này nọ, càng xúc phạm tôi thêm nữa, tội nghiệp lắm. Phải có cánh cửa mở ra để những nghệ sĩ còn lại như tôi kiếm đường sống, chẳng lẽ dẹp hết để chết à? Tại sao nỡ lòng nào để những người nghệ sĩ tốt chết luôn vậy?

Tôi là một người miệt mài làm ăn như thế này, còn người nghệ sĩ kia lợi dụng lấy cả đống tiền để ăn chơi sung sướng, vậy thì những người nghệ sĩ chân chính như tôi có đáng tội nghiệp không.

Có những nghệ sĩ cũng như tôi, khổ lắm, đâu có sung sướng gì đâu, nhưng người ta không dám nói vì lỡ mang cái mác nghệ sĩ rồi, nói ra nó nhục nhã, xấu hổ. Còn tôi dám nói vì tôi rất đời thường. Tôi xuất thân từ thằng bán kem, bánh ú, nên tôi không mắc cỡ gì hết.

Đến 20 ngàn đổ xăng tôi cũng không có

Nhiều người tin vào chuyện tôi cờ bạc vì nghĩ đó là lời từ con trai tôi nói ra nhưng không phải. Duy Phước nó lớn lên không hiểu chuyện, không biết gì, cứ nghĩ hồi đó tôi cờ bạc nên thua lỗ, nợ nần.

Người ta đồn thổi tôi cờ bạc tôi cũng chịu chứ chẳng lẽ đi cãi nhau tay đôi với họ. Cuộc sống như vậy mà còn cờ bạc nữa thì ra ngoài đường ăn mày cho xong, làm gì còn nhà cửa mà ở.

Tôi đổ vỡ chính từ sau khi li hôn vợ cũ. Nếu gia đình cứ bình yên thì không sao nhưng vợ chồng chia tay nhau lại là một cuộc đổ vỡ không thể nào gầy dựng lại được.

Có ai tưởng tượng được một nghệ sĩ như tôi, đến 20 ngàn đổ xăng cũng không có không? Tôi chở con đi học không có tiền đổ xăng. Xe hết xăng, tôi lại cây xăng lục túi mà không có tiền, có mỗi tới 2 đô đi hát đám giỗ người ta cho.

Khi còn tên tuổi, tôi cũng ở nhà lầu, xe hơi, có đủ thứ nhưng khi gia đình đổ vỡ là mọi thứ tan nát hết, chứ không phải vì cờ bạc nên bán nhà.

Tôi đưa 2 đô người ta không nhận, nói không lấy tiền đô. Tôi phải năn nỉ người ta cầm để đi kiếm tiền trả tiền xăng. Tôi không nói dối điều gì hết. Cuộc đời tôi nếm trải hết rồi.

Bởi vậy, các bạn có giúp tôi tôi cũng hứa với các bạn sẽ làm điều đúng đắn.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *