Được con gái ủng hộ, Phương Thanh hạnh phúc bên bạn trai kém 20 tuổi

Mới đây, trên trang cá nhân của Phương Thanh bất ngờ chia sẻ về “tình tin đồn” kém 20 tuổi. Cô xác nhận cả hai đang ở bên nhau và phải rất có duyên mới được điều này.

Thời gian gần đây Phương Thanh thường xuyên xuất hiện thân mật với chàng trai kém nhiều tuổi khiến mọi người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của họ. Không để khán giả tò mò thêm, Phương Thanh bất ngờ công khai người yêu kém 20 tuổi, cho biết gặp nhau là duyên.

Phương Thanh chia sẻ: “Tụi em sẽ duy trì tri kỷ để luôn được bên nhau, chuyện gì thì cũng có đủ duyên mới gặp được nhau. Có tiền kiếp mới có hậu kiếp. Thiên định là vậy, mọi thứ còn lại người muốn định phải còn do cách sống mình biết cách nâng niu trân trọng nhân duyên mới giữ được nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi”.

Được biết trước đó, bạn trai kém tuổi của Phương Thanh đã nhiều lần hộ tống nữ ca sĩ đi diễn, anh chàng còn lên sân khấu tặng hoa, quan sát bạn gái bằng ánh mắt ngọt ngào.

Những ngày vừa qua Phương Thanh cùng bạn trai biểu diễn tại Đà Lạt, cặp đôi công khai thân mật và dành tình cảm đặc biệt cho nhau không sợ lời đồn bên ngoài.

Anh chàng sở hữu gương mặt nam tính, lãng tử. (Ảnh: FB Nguyễn Thiện Khiêm)

Phương Thanh dành nhiều lời khen cho bạn trai và luôn giữ bên mình. (Ảnh: FB Phương Thanh)

Không chỉ đang trong tình yêu ngọt ngào với chàng trai sinh năm 1993, giọng ca Trống vắng cho biết con gái cũng cực thân thiết với tình trẻ của cô: “Chàng Doãn Chí Kiên rất thân với bạn Gà (con Phương Thanh – lời PV) thuận duyên là hạnh phúc rồi. Mọi sự cứ để tự nhiên thì duyên mới thuận, mà thuận duyên là phúc đức, nghịch duyên là nghiệp”.

Cả hai khiến nhiều người ghen tị vì sự ngọt ngào. (FB Phương Thanh)

Có thể thấy hiện tại nữ ca sĩ sinh năm 1973 đang rất hạnh phúc với cuộc tình hiện tại, cô cho rằng cả hai có duyên nên mới gặp nhau thời điểm này, dù thế nào cũng đáng trân trọng.

Sẽ có những lời dị nghị về mối quan hệ của cặp đôi nhưng Phương Thanh vẫn lạc quan và sống hết mình với tình yêu mà mình lựa chọn. Điều này có thể thấy thông qua những hình ảnh hạnh phúc mà nữ ca sĩ chia sẻ.

Thời gian làm mẹ đơn thân của Phương Thanh khá dài, nữ ca sĩ nuôi con gái nhiều năm liền, cho đến hiện tại cũng tìm được một ý trung nhân hoàn hảo. Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng đối với Phương thanh điều này là duyên.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *