Được cho gần 40 triệu/tháng để tiêu nhưng không đủ, nữ sinh rao ảnh khỏa thân để dân mạng chỉ trích bố

Dù hàng tháng được cha gửi tiền trả phí sinh hoạt, tiêu xài nhưng nữ du học sinh cảm thấy không đủ, thậm chí còn nói xấu cha trên MXH.

Được biết, cha của nữ sinh này sinh ra trong cảnh nghèo khó ở nông thôn nhưng chăm chỉ, giỏi giang và tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh. Ông còn từng là chủ quản một tờ báo tài chính. Ông này cho con gái cưng sang Úc học sau khi tốt nghiệp cấp 3 và sau đó là cả Tây Ban Nha.

Một nữ du học sinh 23 tuổi đến từ Trung Quốc gần đây đăng trên MXH rất nhiều ảnh và video kể lể rằng cha cô “chỉ” chu cấp 11.000 tệ (hơn 39 triệu đồng)/tháng để trả phí sinh hoạt, tiêu xài. Thậm chí, cô này còn dùng ảnh khỏa thân để dụ dỗ cư dân mạng hùa vào “mắc nhiếc” bố mình. Vụ việc đang gây xôn xao cư dân mạng.

Nữ học sinh (ngày nhỏ) chụp hình cùng cha và đoạn tin nhắn mắc nhiếc cha vì cho tiền hàng tháng không đủ.

Trong cuộc trò chuyện, người cha nhiều lần nói ông rất áp lực, khi nhận lương, ông đã đưa gần hết tiền cho con gái, chỉ giữ lại rất ít tiền. Ông hy vọng con gái biết tiêu xài tiết kiệm. “Bố đã 51 tuổi, đã già rồi, bố mẹ không thể nuôi con mãi được”, người cha bất lực nhắn với con.

Yêu thương con là thế nhưng con gái lại không biết suy nghĩ. Thời gian gần đây, cô nàng liên tục đăng ảnh và video chỉ trích cha mình. Trên MXH, cô đăng ảnh chụp màn hình đoạn nói chuyện giữa hai cha con, cho thấy dù hàng tháng ông có gửi con gái 11.000 tệ sinh hoạt nhưng vẫn chưa đủ đối với cô “con gái rượu”. Cô còn muốn được cho nhiều tiền hơn thế.

Tuy nhiên, nữ du học sinh liên tục nói những gì cô mua là “thứ cơ bản” và không thể tiết kiệm được tiền.

Theo Ettoday, một số người tố cáo cô nàng từng viết trên một nhóm chat: “Không mất phí. Chỉ cần bạn cùng tôi mắc nhiếc cha mẹ tôi là có được ảnh và và video khỏa thân”.

Sự việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, có người phát hiện đây không phải lần đầu tiên nữ sinh chỉ trích cha mình, thậm chí cô này còn dùng ảnh khỏa thân để dụ dỗ những người khác trên mạng hùa vào “chỉ trích” cha mình là keo kiệt với con cái.

Một số cư dân mạng còn phát hiện ra nữ sinh trước đó đã đăng ảnh riêng tư lên mạng dưới các bút danh như “Magic Pig” và “Kirin”, công khai tìm “người nhận về nuôi”.

Cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy bức xúc và xấu hổ thay cho cô nàng. Một số người bình luận: “Thật xui xẻo khi có đứa con gái thế này”, “Nếu là tôi thì đừng hòng nhé!”, “Ông bố tốt bụng quá, còn thể loại con gái như vậy thì mặc xác cô ta tự thân mà vận động”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *