Dùng tiền tổ chức tiệc cưới 15 năm để làm từ thiện từ 2 vợ chồng Việt Hương

Những ngày qua, các mạnh thường quân và người dân, khán giả rất cảm động khi thấy hình ảnh của vợ chồng Việt Hương tất bật làm từ thiện. Mỗi ngày họ đến nhiều khu vực cách ly, bệnh viện dã chiến để gửi bánh, trứng, sữa, suất cơm. Đặc biệt hơn, lần đầu nữ danh hài hé lộ việc họ dùng toàn bộ tiền cá nhân cho các sự kiện đặc biệt trong tháng 7 để giúp bà con chống dịch.

Nữ danh hài khiến mọi người bất ngờ khi vợ chồng cô đều đồng lòng trong việc dùng tiền cá nhân để hỗ trợ bà con.

Cặp đôi nói rõ trên livestream.

Trong nửa năm về Việt Nam định cư, mọi người thấy ông xã của Việt Hương chưa thể hoạt động nghệ thuật hay phát triển kinh doanh mà chỉ lao vào từ thiện. Hiện tại, mỗi ngày anh cùng tài xế di chuyển khắp Sài Gòn để kịp gửi hết các phần ăn trước 6h chiều.

Nữ danh hài tâm sự về số tiền quỹ mà mình làm gần cả tháng qua: “Thật ra tháng này là tháng kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, từ 11/07/2016, kết hôn từ bên Mỹ. Tháng này kỉ niệm 15 năm, Hương rất muốn làm lớn vì lần đầu tiên anh Phương về Việt Nam ở. Cũng thưa với quý vị là toàn bộ số tiền Việt Hương dự định làm tiệc, mua những thứ khủng khiếp tặng hai vợ chồng thì giờ đồng lòng để lại hết. Ví dụ như xe thì anh Phương không được mua nữa, xe đó giờ dành lại cho anh Ngọc Hải, xe từ Mỹ về Hà Nội, Hà Nội vào Sài Gòn nhưng giờ chưa bấm số được”.

Dù nắng nay mưa, ông xã cô vẫn tất bật với nhiều chuyến lương thực mỗi ngày.

Ngay cả chuyện mua thêm nhà đất cũng được họ dời lại vì mục đích cộng động hơn: “Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh lãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá cũ, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối”.

Nhạc sĩ Hoài Phương ủng hộ và hiểu những việc vợ đang làm.

Dù cuộc sống gia đình hạnh phúc, gắn bó hơn cả thập kỉ vẫn mặn nồng và rất đồng lòng trong mọi quyết định nhưng Việt Hương không muốn khoe quá nhiều cũng như hạn chế dành lời “có cánh” cho đối phương. Cô quan niệm được ngày nào vui ngày ấy.

“Hai vợ chồng chưa từng gây lộn lớn tiếng hoặc lâu quá không còn nhớ. Em không thích đưa gia đình lên khen xuýt xoa, là số 1. Vài bữa ly hôn rồi sao? Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết trơn. Quý vị thử nắm tay mình khi ngủ xem sáng có rời ra không? Em cũng không cho chồng lên mạng khoe vợ giỏi lắm, vài bữa ly dị sao xóa kịp. Cuộc đời đâu biết trước được ngày mai thế nào”, Việt Hương tâm sự.

Khung ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng.

Khi biết được việc họ dùng hết số tiền để tổ chức lễ kỉ niệm, mua tài sản trong dịp đặc biệt để làm từ thiện thế này khiến khán giả cảm động hơn. Mục tiêu duy nhất của Việt Hương là cô rất yêu Sài Gòn, mong bà con được ăn no và chống dịch tốt để mọi thứ sớm trở về ngày bình yên như trước.

Việt Hương có lời hồi đáp nhẹ nhàng, tình cảm.

Trong quá trình làm từ thiện, cặp đôi cũng nhận một vài những thắc mắc, trách móc vì sao nhắn tin mãi không thấy hồi đáp hay đợi mà chẳng thấy phần quà đâu. Việt Hương cũng bộc bạch có những chuyến hàng không thể di chuyển vào sâu khu vực cách ly, mong mọi người hiểu.

Cô nói: “Hương có ghi rõ là không trả lời inbox cho bất cứ trường hợp nào vì không có thời gian dò tìm, nhân viên sẽ vô để coi và copy lại địa chỉ thuận tiện cho tuyến đường đi, ai inbox đừng buồn giận Hương. Thông cảm cho ê-kíp rất ít người. Một lần nữa tuỳ duyên, nhưng Hương sẽ cố hết sức mình. Sẽ hết lòng xin đừng trách ạ. Cảm phiền”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *