Du Uyên đăng story khịa “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” khi Đạt G ra bài hát mới?

Du Uyên đăng story khịa “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” khi Đạt G ra bài hát mới?

Mới đây trên story cá nhân, tình cũ của Đạt G đã có dòng trạng thái đầy ám chỉ nói về dĩ vãng. Du Uyên viết: “Dĩ vãng *** dễ gì giấu giếm. Trốn tránh trách nhiệm không tôn trọng khán giả thì ra sản phẩm làm gì?

Sau khi chia tay nhau, tuy cả Đạt G và Du Uyên mỗi người đều đã yên bề với tình mới, có cuộc sống riêng. Nhưng dường như cặp đôi vẫn còn “quan tâm” nhau và có động thái mỗi khi đối phương có điều gì mới.

Dòng trạng thái này được Du Uyên viết ngay giữa khuya 12/7. Có thể thấy đối tượng cô nàng đang muốn nhắm tới là một người đang chuẩn bị ra sản phẩm.

Trùng hợp, trước 4 tiếng khi Du Uyên cho lên sóng dòng trạng thái này, Đạt G vừa nhá hàng ca khúc Đô Trưởng phiên bản electro pop của mình trên trang cá nhân.

Khoanh vùng đối tượng mà Du Uyên muốn “cà khịa” thì trong tối 12/7 chỉ duy nhất có Đạt G tung ca khúc mới. Với lí do này, nhiều netizen cũng dễ dàng đoán được nhân vật chính trong story của Du Uyên phần lớn là tình cũ – Đạt G.

Đạt G đã đăng tải trên story Facebook của mình giới thiệu kênh Youtube mới của anh. Đoạn video đầu tiên mà nam ca sĩ đăng tải trên kênh này là ca khúc Đô trưởng phiên bản mới. Có vẻ như Đạt G đã bắt đầu xây dựng lại nền tảng Youtube của mình để phát triển tiếp sự nghiệp.

Trước khi có drama xảy ra, Đạt G và Du Uyên đều đăng tải sản phẩm trên kênh Youtube G Entertainment dù là bài solo hay hợp tác. Tuy nhiên, lúc ồn ào nổ ra, Đạt G đã để lại kênh Youtube này cho Du Uyên với những nợ nần chồng chất theo lời kể của nữ ca sĩ. Có lẽ vì vậy, hiện tại Đạt G không thể dùng kênh Youtube từ trước đến giờ nữa và phải xây dựng lại từ đầu.

Với điều này rất có thể Du Uyên sẽ sử dụng kênh Youtube G Entertainment khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Như một lời khẳng định đã tách ra riêng hoạt động độc lập với Du Uyên, Đạt G đã đăng tải story quảng bá cho kênh Youtube mới của mình giữa thông tin nữ ca sĩ đang chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới.

Đặc biệt ca khúc Đô Trưởng mới nhất của Đạt G cũng có liên quan đến Du Uyên. MV của ca khúc này phiên bản đầu tiên được ra mắt vào hồi tháng 12/2020. Đây là mốc thời gian mà Đạt G xác nhận đã chia tay Du Uyên. Trong khí đó Du Uyên xác nhận cả hai vẫn còn liên quan đến nhau.

Ngoài ra trong story của mình, Du Uyên cũng ám chỉ “dĩ vãng dễ gì giấu giếm, trốn tránh trách nhiệm”. Nhiều netizen nghi ngờ, không biết sau story này, cô nàng sẽ có động thái gì mới để nói về dĩ vãng của ai không?

Chuyện “đường ai nấy đi” của Đạt G và Du Uyên đã từng khiến dân tình tranh cãi, xôn xao không ít. Mới đây, cư dân mạng lại một phen nháo nhào việc Đạt G liền có động thái khi hay tin Du Uyên vào phòng thu.

Cụ thể, gần đây Du Uyên đã đăng tải một bài viết cho thấy mình đang chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc mới. Du Uyên chia sẻ: “Lâu quá không vào phòng thu. Sao lại hồi hộp thế này nhỉ?”. Và không lâu sau đó, dân mạng phát hiện Đạt G cũng đã có động thái tưởng chừng như không liên quan nhưng dường như cũng có ẩn ý gì đó.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *