Dự tiệc thôi nôi ‘con dâu’ Hà Hồ,Lê Dương Bảo Lâm đưa ra loạt yêu cầu cực gắt cho khách mời đến

Ngay cả việc mời tiệc thôi nôi con gái của mình, Lê Dương Bảo Lâm cũng rất biết cách ‘tung miếng’ hài hước.

Trên Facebook cá nhân, nam diễn viên hài vừa có những thông tin gửi đến khán giả, cũng như khách mời về tình hình tiệc thôi nôi của con gái Bảo Nhi vào lúc 21 giờ ngày 22/8.

Từ khi có 2 con gái là Bảo Nhi và Bảo Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên gọi các con của mình là con dâu của Hồ Ngọc Hà và Lý Nhã Kỳ.

Lê Dương Bảo Lâm và hai con gái

“21 giờ tối đêm nay mời cô chú tham dự tiệc thôi nôi của Ngọc 1 tuổi với sự tham gia đặc biệt của con dâu chị Hồ Ngọc Hà nhảy không ngừng từ 21 giờ đến 5 giờ sáng hết nhạc. Vui lòng đặt bàn trước. Ban tổ chức xin cảm ơn”, nam diễn viên thông báo.

Trên Facebook cá nhân, nam diễn viên hài vừa có những thông tin gửi đến khán giả, cũng như khách mời về tình hình tiệc thôi nôi của con gái Bảo Nhi vào lúc 21 giờ ngày 22/8.

Thông báo của Lê Dương Bảo Lâm.

Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn đầu từ làm poster cho hai con gái cưng của mình với tựa đề: “Liveshow con dâu chị Hà”. 

Đặc biệt hàng loạt các yêu cầu của Bảo Lâm đưa ra cho khách mời khi đến dự tiệc khiến khán giả không khỏi bật cười. Nam diễn viên viết: “Lưu ý: không đem theo đồ ăn bên ngoài vào. Có giấy âm tính. Vì khách đông không gian hẹp lưu ý mùi cơ thể. Cẩn thận tiền bạc tư trang coi chừng ăn cắp vặt. Xin cảm ơn!”.

Liveshow con dâu chị Hà.

Do tình hình dịch bệnh giãn cách, và đây chỉ là thông tin đùa vui, nhưng nhiều khán giả khá thích thú trước sự đầu tư nghiêm túc của Lê Dương Bảo Lâm. Nhiều người đã để lại bình luận:

Dưới phần bình luận nam diễn viên còn kêu gọi mọi người hãy nhanh tay: “Đặt lẹ giúp em nha sắp hết ghế rồi, không ngồi ghế súp nha. Mọi người ơi tranh thủ đặt nha còn ít ghê lắm khoảng 7000 cái nữa là hết rồi”.

– Cho em đặt 1 bàn nếu show đắt quá và không còn bàn thì cho em lên nóc nhà cũng được .

– Cưng quá chúc mừng sinh nhật con mau lớn mạnh khỏe.

– Nhà em 3 ghế nha anh ơi. Bé Nhi giờ là thần tượng của nhà em rồi anh ơi.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *