Dù luôn thực hiện nghiêm 5K ,lí do gì Phi Nhung vẫn bị nhiễm Covid-19 ?

Phi Nhung chưa được tiêm vắc xin lại xông xáo làm từ thiện nên khó tránh chuyện bị nhiễm bệnh.

Sau khi mạng xã hội lan truyền tin đồn ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 thì chiều nay (27/8), quản lý của nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận tình trạng bệnh tình của cô. Hiện tại, Phi Nhung đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Một số khán giả khá thắc mắc về nguyên nhân khiến nữ ca sĩ mắc Covid-19, dù cô luôn đề cao việc thực hiện khuyến cáo 5K. Theo dõi trang cá nhân của Phi Nhung vào ngày 22/6, nữ ca sĩ đã chia sẻ bài viết của một người bạn. Qua đó có thể hiểu, nữ ca sĩ trong quá trình tham gia thiện nguyện cùng nhóm không may tiếp xúc vài ca F0. Người này cũng cho biết, dù xét nghiệm lúc ấy cho kết quả “âm tính”, nhưng Phi Nhung vẫn phải tự cách ly tại nhà một thời gian mới có kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Thêm nữa, nữ ca sĩ chưa được tiêm xắc xin.

Trước đó, Phi Nhung bị phát hiện dương tính và điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (Bình Tân) trong khoảng 1 tuần. Vì tình hình sức khỏe chuyển biến xấu nên cô phải chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Còn nhớ cách đây không lâu, Phi Nhung từng thông báo có 1 buổi biểu diễn ở Mỹ vào ngày 22/8 nhưng nữ ca sĩ sẽ sang sớm hơn để tổ chức sinh nhật cho con gái. Tuy nhiên, sau đó cô đã thất hẹn với Wendy Phạm cũng như xác nhận huỷ show. Đây cũng được xem là thời điểm nữ ca sĩ phát hiện ra tình trạng sức khoẻ suy yếu khi dương tính với Covid-19.

\

Phi Nhung cũng chia sẻ bài viết của người bạn, xác nhận đã tiếp xúc vài F0

Cô viết: “Cảm ơn Vương, thay lời muốn nói cho chị. Nhân đây Phi Nhung xin cáo lỗi với khán giả hải ngoại lần này. Kính mong mọi người thông cảm. Vì thời điểm này, Nhung hiểu rõ hơn ai hết sức khỏe là của chung chứ không còn của riêng nữa. Nhung muốn hát cho mọi người lắm nhưng không dám đi đâu hết. Thôi thì cả nhà chúng ta quyết tâm tuân thủ 5K để mạnh khỏe, bình an, đẩy lùi Covid-19 đi nha. Phi Nhung chúc cả nhà nhiều sức khỏe và bình an, hẹn tái ngộ một ngày gần nhất”. Tuy nhiên, trước tình hình phải tự cách ly vì đã tiếp xúc vài F0 và dịch bệnh căng thẳng, nữ ca sĩ đành phải cáo lỗi với khán giả hải ngoại.

Bài viết của người bạn Phi Nhung vào ngày 22/8 đã tiết lộ nữ ca sĩ đã tiếp xúc vài F0 trong quá trình làm từ thiện.

Trước đó, Phi Nhung trả lời thắc mắc từ cư dân mạng với thái độ điềm tĩnh.

 

Thời gian qua, nữ ca sĩ đã có những chuyến từ thiện phát rau củ quả và nấu ăn cho các nơi đang bị cách ly.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *