Đóng vai chính phim “giờ vàng”, Phan Anh bị khán giả cật lực phản đối

Trong phim, Phan Anh vào vai Hoàng – ông bố thành đạt nhưng gặp trục trặc trong xử lý vấn đề về hôn nhân, gia đình. Ngoài đời cũng là một người bố, Phan Anh đồng cảm được với câu chuyện của nhân vật trong phim. Anh cũng tỏ ra rất hào hứng khi liên tục chia sẻ về dự án trên trang cá nhân.

Trái ngược với tinh thần nhiệt huyết cho vai diễn mới của Phan Anh là sự bức xúc từ một bộ phận khán giả. Các fanpage về phim liên tục có những màn tranh cãi đòi “tẩy chay” phim vì lùm xùm trước đây của Phan Anh. Họ phản đối trước việc Phan Anh được nhận vai chính trong phim chiếu “giờ vàng” của VTV khi từng gây tranh cãi vấn đề về từ thiện.

MC Phan Anh đã trở lại màn ảnh nhỏ bằng vai chính trong phim Lối Nhỏ Vào Đời phát sóng trên kênh VTV1 khung giờ vàng. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của anh sau 10 năm.

Nam MC hào hứng, liên tục chia sẻ hình ảnh về vai diễn trên mạng xã hội. (Ảnh: FB MC Phan Anh)

Tháng 10/2016, Phan Anh từng đứng ra kêu gọi quyên góp giúp người dân miền Trung khi họ đối mặt với vấn đề thiên tai. Số tiền 24 tỷ đồng không được sử dụng đúng mục đích đã khiến Phan Anh bị lên án. Tệ hơn, nam MC còn bị một bộ phận khán giả nghi có dấu hiệu muốn chiếm đoạt số tiền.

Không dừng lại việc công khai số tiền nhận được, Phan Anh “thách thức” anti-fan lan truyền tin tiêu cực về mình: “Các bạn hãy xem, hãy ‘soi’ thật kỹ. Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc mình ăn chặn từ thiện xin hãy kiện mình, xin hãy tố cáo mình với công an, với tòa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Mình sẵn sàng dành thời gian cho tất cả.

Thời điểm bùng nổ thông tin, Phan Anh nhiều lần mở họp báo, lập website để công khai các hoạt động thiện nguyện nhưng vẫn không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Bản sao kê nặng tận 6,5kg được anh tung ra nhằm bảo vệ danh dự, sự trong sạch bị vấy bẩn sau tin đồn ăn chặn rộ lại vào tháng 9/2021.

Dù đã công khai rõ ràng, thế nhưng ồn ào từ thiện năm ấy vẫn được xem như một “vết nhơ” khó thể xóa nhòa trong sự nghiệp nghệ thuật của Phan Anh. Từ người được coi như “MC quốc dân”, Phan Anh bị giảm sút trầm trọng lượng người hâm mộ và đến hiện tại anh vẫn còn bị ảnh hưởng vì câu chuyện cũ.

Đến cuối cùng, Phan Anh vẫn chỉ thừa nhận sai sót của mình chỉ là tự ý thay đổi mục đích sử dụng số tiền từ việc hỗ trợ khẩn cấp sang giúp bà con mua con giống, làm nhà chống lũ,… Anh phủ nhận tất cả những nghi vấn về việc đã biển thủ tiền.

Diễn viên đôi khi phải đối mặt với sự bình phẩm từ khán giả. Đặc biệt, khi vướng vào những ồn ào lớn trong quá khứ, họ càng chịu nhiều áp lực hơn trong mỗi lần ra mắt dự án.

Đây cũng là lúc các nghệ sĩ cần mạnh mẽ hơn để vượt qua những thị phi. Phan Anh hiện tại cũng đã bước qua những tin tiêu cực để hướng đến điều tích cực, cống hiến các sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *