Động thái đầu tiên của Mạc Văn Khoa sau khi phân trần trong mắm tôm có gián: Ở hiền thì sẽ gặp lành

Mạc Văn Khoa có những chia sẻ đầu tiên sau hàng loạt những biến cố gần đây. Ông bố trẻ cho rằng, những người ghét mình làm anh có thêm động lực.

Quen thuộc với khán giả qua nhiều sản phẩm và vai diễn đặc sắc, Mạc Văn Khoa  mới đây dính vào loạt phốt tố quán bún đậu mắm tôm do anh làm chủ có gián gây ồn ào. Bên cạnh đó, nhiều người “bóc” quán ăn của anh giá cao hơn thị trường đến 20%, nam diễn viên hài đã có những lời giải thích. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã động viên, lẫn những người ghét mình.

Anh cho rằng, ai sống trên đời rồi cũng sẽ có đôi lần gặp những khó khăn, chướng ngại và câu chuyện quán ăn bị “bóc” như một thử thách với anh vậy. Tuy nhiên, Mạc Văn Khoa vẫn cho rằng bản thân anh hướng thiện, ở hiền chắc chắn sẽ vượt qua và gặp nhiều may mắn.

Cụ thể, anh viết trên bài đăng mới nhất tag tên vợ: “Cảm ơn những người yêu thương mình để mình luôn có động lực sống đúng. Cảm ơn cả những người ghét mình để mình sống bản lĩnh hơn. Các cụ ngày xưa vẫn nói: Ở hiền thì sẽ gặp lành thôi”.

Lùm xùm quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa gây ồn ào nhiều ngày qua khiến cho cuộc sống của nam diễn viên cũng có nhiều xáo trộn. Câu chuyện xuất phát từ những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố có một con gián trong mắm tôm quán bún, điều này đã làm nhiều người yêu thích món ăn này rùng mình. Sự việc làm cho danh tiếng của quán ăn nhà Á quân Cười xuyên Việt gặp không ít tổn thất.

Dưới bài đăng, vợ của Mạc Văn Khoa bình luận hình ảnh của bé Minnie cùng lời động viên, ủng hộ tinh thần chồng.

Về chuyện bài đăng tố mắm tôm có gián Mạc Văn Khoa cũng xác nhận sự việc là thật, anh chia sẻ: “Tôi xác nhận là thông tin này có thật nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận”.

Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác.

Ngay lập tức ông bố một con giải thích: “Thời điểm này dịch hết sức phức tạp nên thật lòng tôi cũng không muốn những chuyện này khiến mọi người bận tâm. Đầu tiên về việc giá cả, quán của tôi bị nói bán giá cao hơn mọi quán khác thì tôi xác nhận là đúng vì toàn bộ thức ăn đều được lấy từ ngoài quê vào nên chi phí cao hơn, giá có phần cao hơn so với thị trường.

Tuy nhiên khách đến quán vẫn rất đông và họ cảm nhận được thức ăn ngon nên họ chấp nhận. Tôi đọc được nhiều thông tin nói về giá cả nhưng mà tôi không dám lên tiếng vì khách hàng ủng hộ tôi nhiều. Tôi luôn dặn nhân viên phải phục vụ hết mình với khách hàng để họ thấy xứng đáng với giá bán”.

Nhiều sao Việt cũng lên tiếng bênh vực vợ chồng Mạc Văn Khoa

Anh buồn trong những ngày qua vì câu chuyện bị ảnh hưởng, gia đình nam nghệ sĩ cũng mong mọi việc sớm kết thúc để còn tinh thần làm việc, cùng nhân viên chống dịch.

Vụ việc gây tranh cãi lớn trên CĐM, nhiều người cho rằng việc mắm tôm có gián nhưng khách phát hiện tại nhà nên khó có thể khẳng định có phải do quán của nam danh hài làm kém vệ sinh hay không, còn với việc tăng giá Mạc Văn Khoa cũng giải thích là do thị trường

Ngoài ra, chủ tài khoản này còn tố, giá bún đậu ở đây cao hơn thị trường 20% điều này gây bức xúc, nhiều người cũng đặt câu hỏi liệu có phải là quán của nghệ sĩ nên bán giá cao?

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *