Đông Nhi từng đỗ 3 trường đại học, đoán trúng phóc đề thi Văn?

Khoe loạt ảnh mới tươi trẻ, nữ ca sĩ hào hứng tiết lộ đã đoán đúng đề Văn THPT Quốc gia năm nay.

Mới đây, mẹ Winnie tiếp tục khoe loạt ảnh mới vô cùng rạng rỡ được chụp dưới nắng. Điều đặc biệt, Đông Nhi còn hé lộ việc đã đoán trúng đề thi Văn THPT năm nay, tuy nhiên là từ năm ngoái. Cô hài hước: “Nghe tin đề thi năm nay là Sóng, cái đề mình đoán từ năm ngoái”. Hóa ra, trong kỳ thi năm 2020 Đông Nhi đã đoán hụt đề nhưng lại trở thành chính xác trong năm 2021. Ngẫm lại thì hình như mốc thời gian hơi sai sai, ai tin theo đề Đông Nhi đoán là “lệch tủ” tận 1 năm.

Từ lúc sinh con vào cuối tháng 10/2020 Đông Nhi gần như dành toàn bộ thời gian để chăm con nhỏ cùng sự hỗ trợ từ phía ông xã Ông Cao Thắng. Có lẽ vì vậy mà nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, thần thái rạng rỡ để “comeback” với các hoạt động giải trí. Bà mẹ một con còn được nhận xét là nhuận sắc hơn so với trước kia.

Đông Nhi hài hước tiết lộ đoán trúng đề văn nhưng từ năm ngoái

Phong cách của nữ ca sĩ trông vừa năng động, sành điệu nhưng không kém phần quyến rũ

Đông Nhi tràn đầy năng lượng trong loạt ảnh mới

Từ khi có công chúa Winnie, mẹ Nhi được nhận xét ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều

Ngay từ khi còn nhỏ, Đông Nhi đã luôn là học sinh ưu tú, vừa hoàn thành tốt việc học, vừa năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ của nhà trường. Cô nàng từng thi đậu vào 3 trường đại học danh giá là: Đại học Công nghiệp, Đại học Sư phạm và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tuy nhiên, vì niềm đam mê với âm nhạc thôi thúc nên Đông Nhi quyết định chọn thi và học tại Nhạc viện TP.HCM với thành tích Á khoa đầu vào chuyên ngành thanh nhạc.

Theo đó, Đông Nhi từng theo học tại trường THPT Marie Curie, TP.HCM – một trong những cái nôi đào tạo nhân tài nổi tiếng khắp cả nước.

Đông Nhi xứng danh là “con nhà người ta” bởi trình độ học thức cực khủng

Là một trong những ngôi sao hạng A của Vbiz, Đông Nhi hông chỉ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát mà còn ghi dấu ấn ở nhiều vai trò khác nhau. Sở dĩ có được thành công như ngày hôm nay, nhiều người khẳng định ngoài sự nỗ lực còn là nền tảng học vấn vững chắc của giọng ca “Bad boy”.

Mẹ Winnie vừa xinh đẹp, giỏi giang thế này bảo sao bố Ông Cao Thắng không si mê cho được
Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *