Đông Nhi, Nhật Kim Anh, NTK Đỗ Mạnh Cường bị cư dân mạng gọi tên trên các diễn đàn cũng vì chuyện đi từ thiện miền Trung vào tháng 10/2020.

Đông Nhi là một trong 3 cái tên bị dân mạng gọi tên về ồn ào từ thiện

Thời gian qua câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ đang là chủ đề cực kì nóng, được quan tâm trên các diễn đàn, sau khi vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành bị gọi tên thì mới đây 3 nhân vật tiếp theo bị cư dân mạng nhắc đến trên các diễn đàn cũng vì chuyện đi từ thiện miền Trung vào tháng 10/2020 gồm có: ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Nhật Kim Anh, NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đông Nhi bị “réo tên” liên quan đến chuyện tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, tương tự với các đồng nghiệp khác, cộng đồng mạng gọi tên Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường vì mãi đến nay vẫn chưa thấy họ công khai sao kê sau chuyến từ thiện. Thời điểm ấy ba nhân vật này có đăng tải bài viết, dùng số tài khoản cá nhân để các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay để giúp đỡ bà con miền Trung trong đợt lũ lụt.

Trên các diễn đàn mọi người đang tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các fan đang lo lắng cho Đông Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, vào 21/10/2020, ca sĩ Đông Nhi đã đứng ra vận động quyên góp vật chất để hỗ trợ miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt, sau đó Đông Nhi công khai trên trang cá nhân đã nhận được hơn 500 triệu đồng tiền đóng góp của bạn bè, khán giả.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng nhân ái, đồng thời chia sẻ mong muốn được dùng một chút sức nhỏ của mình phụ giúp những người anh chị em đồng nghiệp đang hết mình vì đồng bào miền Trung.

Vào tháng 10/2020 vợ chồng Đông Nhi có kêu gọi quyên góp cho miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, NTK Đỗ Mạnh Cường từng cho biết anh không ngại chuyện sao kê tiền từ thiện vì từng kêu gọi tiền từ thiện nhưng chỉ vài chục triệu đồng.

NTK từng lên tiếng bênh vực vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh liên quan đến việc sao kê. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Đông Nhi hay Nhật Kim Anh, NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn chưa có động thái nào về ồn ào từ thiện mà dân mạng đang nhắc đến. Hiện khán giả vẫn đang chờ đợi phản hồi chuyện sao kê để những hoài nghi được làm sáng tỏ, tuy nhiên câu chuyện dường như đang đi quá xa khi mà những ai liên quan đến việc làm từ thiện đợt miền Trung lũ lụt đều bị một số cư dân mạng tấn công trên trang cá nhân.

Trong khi đó, Nhật Kim Anh cũng kêu gọi quyên góp cho miền Trung sau hơn 10 ngày thì số tiền thu được là 830.133.673 đồng, nữ diễn viên quyết định chuyển thêm vào 49.866.327 đồng để làm tròn thành 880 triệu đồng. Để thuận tiện cho việc thiện nguyện Nhật Kim Anh đã xin gom hết số tiền từ lúc quyên góp tới hôm nay quy về một mối gửi vào tài khoản An Vui Của MC Đại Nghĩa.

Sáng ngày 4/11, Nhật Kim Anh cùng đoàn từ thiện của MC Đại Nghĩa gồm: Gia Bảo, BB Trần, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Tấn Phát,… đã có mặt ở Thừa Thiên Huế để tận tay trao tặng các phần quà giúp bà con tái tạo lại cuộc sống sau thiên tai.

Hình ảnh nữ diễn viên cùng nhóm bạn đến Huế trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *