‘Đời em lênh đênh như lục bình ngoài sông’ : Hoài Linh vừa hát vừa than vãn

Thời gian qua, lùm xùm từ thiện miền Trung của nghệ sĩ Hoài Linh đã gây chấn động không ít với nhiều bàn tán xôn xao. Tuy đã qua một thời gian, sự việc đã dần lắng xuống nhưng Hoài Linh cũng đã bị ảnh hưởng danh tiếng không ít bởi sự việc này và vẫn luôn bị dân tình săm soi. Mới đây, dân tình bỗng chia sẻ rầm rộ đoạn clip Hoài Linh vừa hát vừa than: “Đời em lênh đênh như lục bình ngoài sông”.

Dân tình rần rần đoạn clip Hoài Linh vừa hát vừa than: “Đời em lênh đênh như lục bình ngoài sông”.

Hoài Linh. 

Cụ thể, đoạn clip Hoài Linh vừa hát vừa than này bắt nguồn từ một trang fanpage trên Tik Tok của nam danh hài chia sẻ. Trong đoạn clip, Hoài Linh vẫn xuất hiện bình dân như thường ngày. Nam danh hài đang chia sẻ về những nhánh lục bình có trồng trong ao, hồ.

 

Hoài Linh cũng phân biệt rằng lục bình trồng trong ao, hồ như thế này thì không có trôi lênh đênh. Hoài Linh chia sẻ: “Đời của mấy cây lục bình trong này thì nó không có lênh đênh như lục bình ngoài sông”. Đáng chú ý nhất là câu nói ngay sau đó của Hoài Linh: “Lục bình ngoài sông nó lênh đênh như em nè quý vị”.

Hoài Linh vẫn luôn nhận về nhiều chỉ trích sau lùm xùm từ thiện.

Ngay sau đó Hoài Linh cũng cầm một bụi bông lục bình lên và ngẫu hứng hát một câu ngắn “màu tím hoa lục bình” rất da diết pha lẫn chút xót xa. Đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội với nhiều phản ứng khác nhau dành cho nghệ sĩ Hoài Linh. Có vẻ như sau lùm xùm từ thiện, Hoài Linh vẫn luôn nhận những tranh cãi trái chiều dù đó là sự việc gì.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *