Đỗ Mạnh Cường lần đầu có những chia sẻ sau khi bị gọi tên về vấn đề sao kê từ thiện, tuy nhiên nhà thiết kế sẽ không trả lời người không có thẩm quyền.

Phản ứng của Đỗ Mạnh Cường khi bị gọi tên nhắc sao kê tiền từ thiện?

Vừa qua mạng xã hội được một phen xôn xao khi dân mạng liên tiếp gọi nhiều cái tên đình đám trong showbiz có liên quan đến vấn đề tiền từ thiện. Trong đó Đông Nhi, Nhật Kim Anh hay Đỗ Mạnh Cường,… cũng được nhắc đến khiến nhiều người bất ngờ.

Đỗ Mạnh Cường có những chia sẻ về vấn đề liên quan đến việc kêu gọi quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường đã chính thức có những phản hồi khi bị gọi tên sao kê và bị cho rằng không minh bạch trong vấn đề kêu gọi quyên góp tiền từ thiện.

Trả lời với Giadinh.Net, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết không quan tâm đến những lời đồn trên mạng xã hội, anh khẳng định: “Không liên quan và tôi cũng không quan tâm. Khi nào Bộ công an yêu cầu tôi gặp gỡ, nói chuyện thì tôi sẽ trả lời họ. Còn những vấn đề này, tôi cho rằng không cần phải trả lời người không có thẩm quyền”.

Nhà thiết kế đình đám cho biết sẽ không trả lời cho bất cứ ai không có thẩm quyền. (Ảnh: FBNV)

Dưới một số bài đăng gần đây của nhà thiết kế đình đám cũng xuất hiện nhiều tài khoản yêu cầu anh sao kê, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Em gửi tiền cho anh thì chụp màn hình chuyển khoản của em nhé. Anh sẽ gửi sao kê riêng cho em chứ anh không có nhu cầu phải công khai cho những ai không đóng góp. Vì anh quyên góp được vài chục triệu thôi nên anh gửi riêng từng người nhanh lắm”.

Có thể thấy ông bố nhiều con không muốn làm theo những yêu cầu sao kê vì cho rằng một số người không đủ thẩm quyền và quan trọng nhất họ không có đóng góp nên không lý do gì bắt buộc anh công khai tài khoản. Còn nếu như Bộ công an yêu cầu, nhà thiết kế sẽ trả lời họ chi tiết mọi vấn đề.

Có nhiều tài khoản yêu cầu anh sao kê và Đỗ Mạnh Cường cho rằng sẽ nhắn riêng từng người. (Ảnh: FBNV)

Sau những chia sẻ này của Đỗ Mạnh Cường có rất nhiều người ủng hộ anh vì có câu trả lời thuyết phục, nhưng bên cạnh đó cũng gặp phải tranh cãi vì cư dân mạng cho rằng quyên góp là phải công khai.

Cũng bị gọi tên về vấn đề từ thiện nhưng phía ê-kíp Đông Nhi lại có câu trả lời khá thoả đáng, quản lý của giọng ca Khóc chia sẻ: “Thông tin chi tiết chương trình trao tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ bà con miền Trung của Đông Nhi và Ông Cao Thắng do chính mình đại diện đi thực hiện giúp vì đợt đó mới có Winnie (con gái đầu lòng của cặp đôi). Share lại cho anh chị em nào cần nhé! Cảm ơn mọi người”.

Cũng bị gọi tên trong lần này, phía Đông Nhi đã có câu trả lời cụ thể. (Ảnh: FBNV)

Những chứng từ về việc kêu gọi quyên góp cũng như cho nơi nào đều đã được liệt kê đầy đủ vào năm 2020, Đông Nhi nhận được khá nhiều lời khen khi đã giải quyết minh bạch từ trước đó.

Có thể thấy nhiều sao Việt sau khi bị gọi tên trên các diễn đàn về vấn đề liên quan đến từ thiện đều có những câu trả lời, phản ứng khác nhau. Tuy nhiên, đại đa số đều nhờ pháp luật giải quyết.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *