‘Đó là tài khoản đi chợ’.Công Vinh – Thủy Tiên khẳng định không kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân

Thủy Tiên nói thêm đây là tài khoản đi chợ và khẳng định không có tiền quyên góp miền Trung trong số tài khoản này.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ai nấy đều đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

Chiều 17/9 như đã hứa trước đó, ca sĩ Thủy Tiên tổ chức buổi livestream công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái.

Cụ thể, Công Vinh khẳng định: “Chúng tôi luôn khẳng định với tài khoản 746 chỉ duy nhất kêu gọi cho quỹ từ thiện miền Trung. Và không có bất cứ tài khoản nào khác kêu gọi cho miền Trung cả. Trên mạng xã hội có lan truyền một cái tin nhắn gửi tiền vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi cho kiểu gì. Như vậy, chúng tôi cũng có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 từ ngày mồng 10/10, trước khi chúng tôi đi từ thiện. 

Thủy Tiên nói thêm đây là tài khoản đi chợ và khẳng định không có tiền quyên góp miền Trung trong số tài khoản này.

Sau khi từ thiện 6 tháng, chúng tôi khẳng định không có bất kì giao dịch hay bất cứ một cái số tiền từ thiện nào ủng hộ miền Trung vào tài khoản này. Vì số tài khoản này là tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ. Chúng tôi đã sao kê tài khoản 812. Giấy sao kê này chúng tôi cũng sẽ đăng lên Facebook”.

Trước đó, bà xã Công Vinh đã kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng và trao cho 61.532 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung. Trong bài đăng chia sẻ hôm 15/9, nữ ca sĩ khẳng định chỉ dùng 1 tài khoản duy nhất để kêu gọi, không hề có số thứ 2, 3 nào như các thông tin bịa đặt. Thủy Tiên nhấn mạnh ai có bằng chứng thì cùng cô ra ngân hàng đối chứng.

Công Vinh từng mắng Thủy Tiên một trận vì trốn chồng con đi làm từ thiện. Theo như chia sẻ, bà xã anh đã thức đến tận 3-4 giờ sáng mới ngủ vì canh cánh câu chuyện làm thiện nguyện.

“Tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bà đã bay tới Huế luôn rồi,

Bà bảo miền Trung người ta đang hết thức ăn, nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Tôi lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi sao được.”

Đến cuối tháng 10/2020, Công Vinh đã cùng Thủy Tiên tới miền Trung để triển khai đợt cứu trợ mới.

Nam cầu thủ từng thẳng thắn nhận xét tính cách của Thủy Tiên. Anh cho biết vợ mình “lì kinh dị”. Thấy vợ bị cảm lạnh, lội nước, Công Vinh khuyên cô sớm ngày đặt vé máy bay về TP. HCM gấp và hứa sẽ cùng bà xã quay lại giúp đỡ bà con ở miền Trung. Thế nhưng, Thủy Tiên một mực không chịu.

Vừa qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vướng phải thị phi liên quan đến câu chuyện làm thiện nguyện. Theo đó, đông đảo cư dân mạng đã yêu cầu nữ ca sĩ sao kê minh bạch số tiền quyên góp được.Có lẽ ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ và cộng đồng mạng đang mong chờ khoảnh khắc livestream để giải đáp khúc mắc trong lòng.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *