Diva Mỹ Linh thú nhận sắp cạn tiền sau 2 mùa dịch bệnh

“Đúng là trong cái khó lại ló cái khôn. Trời sinh voi, trời sinh cỏ. Cha Trời chẳng để các con chết đói, thế nào rồi cũng có giải pháp”, Diva Mỹ Linh chia sẻ.

Mới đây, diva đăng đàn chia sẻ cuộc sống của gia đình cô: “Cũng như mọi người ở khắp đất nước Việt trong giai đoạn khó khăn này, gia đình mình cũng đang sống những ngày không yên bình. Hàng ngày mình cũng như mọi người ở nhà nghe tin tức dịch bệnh tự nhủ ở nhà yên, tránh gặp gỡ để rồi hy vọng dịch bệnh sớm đi qua.

Mỹ Linh là gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong việc hăng hái lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng thông qua nhiều hình thức.

2 năm loanh quanh ở nhà hầu như chẳng đi diễn, không được đi dạy, cả nhà cũng đã tiêu gần hết những đồng tiết kiệm để duy trì cuộc sống và lo cho con cái duy trì không phải nghỉ học nên mình hiểu được mọi gia đình giờ đây đều thế cả, là cái khó chung rồi.

Cả nhà mình cố gắng sống giản đơn, tìm kiếm các thu nhập thêm từ việc dạy online. Nhiều người còn khổ lắm mà họ còn chưa than mà!”.

Đồng thời, Mỹ Linh cũng không quên nhắc đến cô con gái cưng Trương Mỹ Anh : “Cô con gái giờ đắt show sáng tác nhạc thuê cho mọi người nữa. Nghĩ đến việc nhà có người nối nghiệp mình cảm thấy biết ơn, thấy mình còn có đủ sống đã là tốt lắm nên không bao giờ dám thấy buồn”.

Khó khăn về tài chính giữa mùa dịch là cái khó chung của rất nhiều người, không riêng gì gia đình Mỹ Linh. Nhưng thay vì than phiền, nữ ca sĩ lại cảm thấy biết ơn khi vẫn có thể kiếm được thu nhập – dù ít – vào thời điểm này.

Ca sĩ Mỹ Anh

Có tài năng lại có chất riêng, Mỹ Anh được kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ ca sĩ Gen Z nổi bật Vbiz trong thời gian tới.

Được biết, ái nữ nhà Anh Quân – Mỹ Linh đang theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp và được đánh giá là giọng ca nổi trội, giàu cá tính. Ngoài ra, Mỹ Anh còn có thế mạnh về sản xuất âm nhạc, sáng tác.

Gia đình diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân

Nguyên văn bài đăng của Mỹ Linh trên trang cá nhân:

Tản mạn 18

Cũng như mọi người ở khắp đất nước Việt trong giai đoạn khó khăn này, gia đình mình cũng đang sống những ngày không yên bình. Hàng ngày mình cũng như mọi người ở nhà nghe tin tức dịch bệnh tự nhủ ở nhà yên, tránh gặp gỡ để rồi hy vọng dịch bệnh sớm đi qua.

Cả nhà mình cố gắng sống giản đơn, tìm kiếm các thu nhập thêm từ việc dạy online, cô con gái giờ đắt show sáng tác nhạc thuê cho mọi người nữa. Nghĩ đến việc nhà có người nối nghiệp mình cảm thấy biết ơn, thấy mình còn có đủ sống đã là tốt lắm nên không bao giờ dám thấy buồn.

Dạo này giãn cách theo chỉ thị 16 nên nhà mình bất đắc dĩ mọi người đều thành chuyên gia trang điểm, rồi tự quay chụp, dựng clip đủ việc tự làm hết. Giờ không đi hát event thì lại có nghề mới là quay bài hát của mình gửi cho bên tổ chức để họ làm event online của họ.

Nhiều người còn khổ lắm mà họ còn chưa than mà!

Đúng là trong cái khó lại ló cái khôn. “Trời sinh voi, trời sinh cỏ”. Cha Trời chẳng để các con chết đói, thế nào rồi cũng có giải pháp, chỉ cần mình vững tin và luôn sẵn sàng tâm thế cho mọi đổi thay.

Chúng ta đang sống trong chu kỳ mùa đông của đời người, là mùa khó khăn nhưng cũng là mùa chuẩn bị học hành luyện thân tâm cho mùa xuân sẽ đến sau đó. Nhất định là thế ! Đã là quy luật qua mùa đông sẽ lại là những sớm xuân nắng hồng.

Lạc quan ngay cả trong buồn đau để đợi mùa xuân trở lại! Nhất định sớm muộn mùa xuân rồi sẽ về!

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *